Nhan sắc Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi huyền thoại thế nào ai cũng biết, nhìn sang mẹ ruột thì phải cảm thán: Xuất sắc

Nhan sắc Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi huyền thoại thế nào ai cũng biết, nhìn sang mẹ ruột thì phải cảm thán: Xuất sắc

Loạt ảnh khoe nhan sắc mẹ ruột của sao Hoa ngữ khiến mọi người không khỏi trầm trồ.

Mới đây, blogger đã đang tải bài viết về nhan sắc mẹ ruột của các nghệ sĩ Cbiz và ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nếu nói Cbiz là một vườn hoa có lẽ không hề quá đáng bởi đây là nơi hội tụ của toàn mỹ nam, mỹ nữ. 

Chính vì thế, người ta hài hước đùa rằng thật khó tìm ra bông hoa đẹp nhất bởi Cbiz là vườn hoa đa màu đa sắc. Điều người ta càng tò mò hơn đó chính là nhan sắc bố mẹ của dàn mỹ nhân showbiz. Nhiều nghệ sĩ còn không ngần ngại chia sẻ rằng họ là người "xấu" nhất nhà. 

Nhan sắc Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi huyền thoại thế nào ai cũng biết, nhìn sang mẹ ruột thì phải cảm thán: Xuất sắc- Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi và mẹ ruột

Khi hình ảnh về nhan sắc của các mẹ ruột mỹ nữ Cbiz được chia sẻ, người ta lại thêm cảm thán: Quả thật gen quá xuất sắc.

Nhiều năm trước, trong showbiz truyền nhau câu chuyện về chia sẻ của Lưu Diệc Phi. Từ khi gia nhập showbiz, nhan sắc của Lưu Diệc Phi luôn được phong thần. 

Mỗi khi được phỏng vấn về câu chuyện nhan sắc, Lưu Diệc Phi luôn chia sẻ rằng cô là "người xấu nhất nhà". Mỗi lúc như vậy, phóng viên đều cho rằng Lưu Diệc Phi đang nói đùa mà thôi. Hoặc cô nàng ngại ngần khiêm tốn khi nói về nhan sắc của mình. Tuy nhiên, khi những hình ảnh của Lưu Diệc Phi và mẹ ruột được chia sẻ người ta mới biết rằng người đẹp không hề nói dối.

Nhan sắc Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi huyền thoại thế nào ai cũng biết, nhìn sang mẹ ruột thì phải cảm thán: Xuất sắc- Ảnh 2.

Mẹ ruột Lưu Diệc Phi

Một đại mỹ nhân khác của showbiz chính là Lưu Thi Thi. Trong các bảng xếp hạng nhan sắc, Lưu Thi Thi chưa từng vắng bóng. Khi ảnh của mẹ ruột Lưu Thi Thi được chia sẻ, netizen lại thêm một lần trầm trồ: Nhan sắc và khí chất quá đỉnh.

Nhan sắc Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi huyền thoại thế nào ai cũng biết, nhìn sang mẹ ruột thì phải cảm thán: Xuất sắc- Ảnh 3.

Thần thái của mẹ ruột Lưu Thi Thi khiến mọi người phải trầm trồ

Ngoài Lưu Thi Thi và Lưu Diệc Phi, nhan sắc mẹ ruột Trương Dư Hi cũng là một truyền kỳ trong giới. Khi người đẹp chia sẻ hình ảnh chụp cùng mẹ ruột đã tạo thành 1 cơn sốt trong showbiz và khiến mọi người bàn tán nhiều lần. 

Nhan sắc Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi huyền thoại thế nào ai cũng biết, nhìn sang mẹ ruột thì phải cảm thán: Xuất sắc- Ảnh 4.

Mẹ ruột Trương Dư Hi thật sự là 1 mỹ nhân

Nhiều người còn phải thốt lên rằng dù đã nhiều tuổi nhưng mẹ Trương Dư Hi vẫn là một mỹ nhân, mọi đường nét đều vô cùng hoàn hảo. Điều này cũng phần nào giúp người đẹp "minh oan" được nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. 

Ngoài ra, mẹ ruột Angelababy, Dương Tử, Phạm Băng Băng... cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Nhan sắc Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi huyền thoại thế nào ai cũng biết, nhìn sang mẹ ruột thì phải cảm thán: Xuất sắc- Ảnh 5.

Angelababy cùng bố mẹ ruột

Nhan sắc Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi huyền thoại thế nào ai cũng biết, nhìn sang mẹ ruột thì phải cảm thán: Xuất sắc- Ảnh 6.

Trịnh Sảng bên cạnh bố mẹ

Nhan sắc Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi huyền thoại thế nào ai cũng biết, nhìn sang mẹ ruột thì phải cảm thán: Xuất sắc- Ảnh 7.

Phạm Thừa Thừa và Phạm Băng Băng bên mẹ ruột

Nhan sắc Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi huyền thoại thế nào ai cũng biết, nhìn sang mẹ ruột thì phải cảm thán: Xuất sắc- Ảnh 8.

Dương Tử và mẹ

← Bài trước Bài sau →