Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu

Cũng nhờ những lọn tóc xoăn hờ hững cùng phần tóc mái dài được uốn cong mà mái tóc cũng như nhan sắc của bạn có điểm nhấn và thu hút hơn nhiều.

Làm tóc xoăn luôn là ý tưởng đầu tiên mà các nàng nghĩ đến khi muốn nâng tầm nhan sắc mỗi dịp cuối năm. Một kiểu tóc đẹp, tôn dáng mặt sẽ giúp chị em xinh thêm vài phần chân kính cũng như tự tin khoe sắc trong những ngày đầu năm mới.

Sự vi diệu của tóc xoăn đã được chứng minh qua rất nhiều màn lột xác mỗi khi chị em đến salon tóc. Khi mái tóc thẳng đuột thiếu sức sống được thay thế bằng những lọn xoăn bồng bềnh, mềm mại, đương nhiên nhan sắc sẽ lên vài chân kính.

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 1.

Tuy nhiên không phải kiểu tóc xoăn nào cũng hack tuổi, hay có khả năng làm lu mờ nhược điểm nhan sắc. Có một kiểu tóc xoăn đẹp mà không bị già, có thể tự sấy tạo kiểu tại nhà, các nàng 30 nhất định phải thử. Đó chính là tóc xoăn lơi - kiểu tóc xoăn "có cũng như không" nhưng vẫn giúp mái tóc bồng bềnh, mềm mại hơn, nâng tầm nhan sắc của các chị em.

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 2.

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 3.

 

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định phải thử: Tóc xoăn lơi, mái dài uốn cong

Qua rồi cái tuổi đôi mươi để đổi kiểu tóc liên tục hay "cưa sừng" với kiểu tóc mái lưa thưa mỏng nhẹ; kiểu tóc mái dài uốn cong với những lọn tóc bồng bềnh, vương vấn trên gương mặt sẽ hợp hơn với phong cách cũng như nhan sắc của các nàng tuổi 30.

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 4.

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 5.

 

Kiểu tóc "làm mờ" mọi nhược điểm: mặt bánh bao, mặt vuông, gò má cao, mũi tẹt...

Lọn tóc mái được uốn cong giúp khuôn mặt nhìn thanh thoát hơn hẳn. Kiểu tóc có thể làm mờ mọi nhược điểm khuôn mặt như mặt to tròn, mặt vuông, đến gò má cao, sống mũi...Kiểu tóc còn góp phần tạo góc nghiêng ảo diệu cho gương mặt của các chị em, nói không sai khi kiểu tóc xoăn lơi kết hợp tóc mái cong dài tạo hiệu ứng nhan sắc đẹp mọi góc nhìn cho các nàng khi diện.

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 6.

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 7.

 

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 8.

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 9.

 

Kiểu tóc hack tuổi cực khéo dành cho nàng 30+

Tóc uốn xoăn sẽ rất dễ bị già, lọn càng to lại càng cộng thêm vài tuổi cho nhan sắc của các chị em. Vậy nên nếu đã bước vào tuổi 30, tốt nhất các nàng nên tiết chế một chút với những lọn tóc xoăn của mình.

Hack tuổi vi diệu nhất lúc này chính là kiểu tóc xoăn "có cũng như không", một kiểu tóc tự nhiên mềm mại với những lọn tóc xoăn lơi rất nhẹ nhưng vẫn tạo độ bồng bềnh cho mái tóc. Cũng chính bởi lọn tóc xoăn rất nhẹ nên gương mặt lúc nào nhìn cũng thanh thoát và tươi tắn chứ không nặng nề như những kiểu tóc xoăn lọn to trước đây.

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 10.

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 11.

 

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 12.

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 13.

 

Một kiểu tóc xoăn có thể tự sấy tại nhà vẫn lên sóng tóc bồng bềnh

Khi để tóc xoăn sóng lơi, bạn có thể tự sấy tóc tại nhà mà không bắt buộc phải ra tiệm. Khi sấy, bạn chỉ cần thực hiện thao tác xoắn tóc và bóp kết hợp nâng tóc là tóc đã lên sóng bồng bềnh, tự nhiên. Khi được vuốt thêm chút sáp hoặc gel, các lọn xoăn sẽ lên sóng rõ hơn, đồng thời vẫn giữ được sự mềm mại, tự nhiên.

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 14.

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 15.

 

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 16.

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 17.

 

Khi buộc gọn gàng vẫn tạo nên một kiểu tóc mềm mại tựa "nàng thơ"

Không chỉ để xõa tự nhiên, kiểu tóc xoăn lơi mái dài này còn tạo hiệu ứng vô cùng ngọt ngào, nữ tính cho nhan sắc của các nàng. Cũng nhờ những lọn tóc xoăn hờ hững cùng phần tóc mái dài được uốn cong mà mái tóc cũng như nhan sắc của bạn có điểm nhấn và thu hút hơn nhiều.

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 18.

Kiểu tóc xoăn nàng 30 nhất định nên thử trong Tết này: Trẻ xinh vài tuổi, còn tôn dáng mặt tạo góc nghiêng ảo diệu- Ảnh 19.

 

Tóc với độ dài ngang lưng là lý tưởng nhất để áp dụng kiểu uốn xoăn sóng lơi này. Các lọn xoăn gợn đủ để mái tóc trở nên bồng bềnh gấp đôi so với khi để thẳng nhưng vẫn đảm bảo sự mềm mại, nhẹ nhàng, không làm cho khuôn mặt bị cứng hay già. Xoăn sóng lơi với những lọn tóc nhẹ tự nhiên như không là kiểu tóc hoàn hảo mà các cô nàng tóc dài đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Chia sẻ

Tiểu Mai

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận