Màn so kè nhan sắc

Màn so kè nhan sắc "cực căng" của Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư tại Đêm tiệc giao thừa: Ai là kẻ chiến thắng?

Có vẻ như Ngu Thư Hân đang là người nhận được nhiều lời khen sau khi công bố tạo hình cuối năm.

Vào ngày cuối cùng của năm cũng là lúc các đài truyền hình của Trung Quốc nhộn nhịp tổ chức đêm hội giao thừa. Đây không chỉ là sự kiện tổng kết cuối năm, tiễn năm cũ chào năm mới mà cũng là dịp để các mỹ nam, mỹ nữ tụ hội, tạo nên bữa tiệc nhan sắc mãn nhãn.

Màn so kè nhan sắc "cực căng" của Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư tại Đêm tiệc giao thừa: Ai là kẻ chiến thắng?- Ảnh 1.

Mới đây, hàng loạt blogger đã lên bài so sánh nhan sắc của 2 nàng tiểu hoa sau 95 là Ngu Thu Hân và Triệu Lộ Tư.  Không hẹn mà gặp, Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư đều lựa chọn mẫu váy cúp ngực, khoe bờ vai thon thả gợi cảm của mình. 

Màn so kè nhan sắc "cực căng" của Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư tại Đêm tiệc giao thừa: Ai là kẻ chiến thắng?- Ảnh 2.

Màn so kè nhan sắc "cực căng" của Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư tại Đêm tiệc giao thừa: Ai là kẻ chiến thắng?- Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư

Tuy nhiên, nếu Triệu Lộ Tư phá cách với váy ngắn thì Ngu Thu Hân lại điệu đà hơn với hoạ tiết hoa bạc vô cùng ấn tượng. Dưới phần bình luận, fan hâm mộ của cả hai liên tục khoe hình ảnh xinh đẹp nhất của thần tượng.

Màn so kè nhan sắc "cực căng" của Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư tại Đêm tiệc giao thừa: Ai là kẻ chiến thắng?- Ảnh 4.

Màn so kè nhan sắc "cực căng" của Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư tại Đêm tiệc giao thừa: Ai là kẻ chiến thắng?- Ảnh 5.

Ngu Thư Hân

Tuy nhiên, nhiều đánh giá khen ngợi trang phục của Ngu Thư Hân. Theo nhiều người, bộ váy của Ngu Thư Hân sẽ tạo hiệu ứng sân khấu tốt hơn váy của Triệu Lộ Tư.

Bên cạnh đó, có người cho rằng ảnh chụp chưa thể so sánh một cách công tâm nhất, có lẽ nên chờ video xuất hiện trên thảm đỏ sẽ có sự so sánh tốt hơn. 

Ngu Thư Hân (18/12/1995) sinh ra và lớn lên tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cô nàng từng là thành viên của nhóm nhạc nữ THE9. Hiện đang hoạt động với vai trò là diễn viên và ca sĩ. Ngu Thư Hân bắt đầu giành được nhiều sự chú ý qua các vai diễn trong loạt tác phẩm như Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Khúc biến tấu ánh trăng, và nổi bật nhất là Thương Lan quyết.

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998 tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô hiện đang là gương mặt trẻ nổi bật trong giới giải trí Hoa ngữ. Cô được biết đến nhiều hơn với vai diễn Trần Thiên Thiên trong phim Trần Thiên Thiên, ngày ấy bây giờ, Trình Thiếu Thương trong phim Tinh hán xán lạn và Tang Trĩ trong dự án ngôn tình chuyển thể Vụng trộm không thể giấu. Mới nhất cô tham gia bộ phim Thần Ẩn với vai diễn A Âm.

 

Chia sẻ

Trân Ni

← Bài trước Bài sau →