Tuýp kem dưỡng ẩm bình dân đạt 5/5 điểm từ chuyên gia da liễu: Thẩm thấu đỉnh chóp, da nào cũng dùng vô tư

Tuýp kem dưỡng ẩm bình dân đạt 5/5 điểm từ chuyên gia da liễu: Thẩm thấu đỉnh chóp, da nào cũng dùng vô tư

Với tiết trời hanh khô của mùa đông, kem dưỡng là sản phẩm không thể vắng mặt trong chu trình skincare của các tín đồ đam mê làm đẹp. Với số lượng kem dưỡng khổng lồ trên thị trường, các chị em gặp không ít khó khăn trong việc tìm mua sản phẩm phù hợp. Do đó, nhiều người lựa chọn tham khảo ý kiến của các chuyên gia da liễu để có thể sở hữu sản phẩm hiệu quả và xứng với số tiền đã bỏ ra.

Nếu bạn cũng đang cần tìm 1 tuýp kem dưỡng ''chân ái'' cho làn da thì còn chần chừ gì mà không ''check'' ngay lựa chọn số 1 của các chuyên gia da liễu, đó chính là Embryolisse Lait-Crème Concentré.

Tuýp kem dưỡng ẩm bình dân đạt 5/5 điểm từ chuyên gia da liễu: Thẩm thấu đỉnh chóp, da nào cũng dùng vô tư - Ảnh 1.

Embryolisse Lait - Crème Concentré là dòng kem dưỡng ẩm siêu phục hồi đến từ Pháp. Em này được cho là sản phẩm tiêu biểu tạo nên tên tuổi của Embryolisse. Bảng thành phần của sản phẩm này gây ấn tượng bởi độ lành tính, tự nhiên với sự kết hợp từ bộ 3 thành phần cốt lõi thiên nhiên nha đam hữu cơ, bơ hạt mỡ và sáp ong, cùng protein đậu nành giúp dưỡng ẩm mịn màng, làm dịu kích ứng và phục hồi hiệu quả cho da.

Tuýp kem dưỡng ẩm bình dân đạt 5/5 điểm từ chuyên gia da liễu: Thẩm thấu đỉnh chóp, da nào cũng dùng vô tư - Ảnh 2.

Trong một đánh giá các dòng kem dưỡng tốt nhất cho làn da của tạp chí Byrdie, Embryolisse Lait - Crème Concentré là sản phẩm nhận về số điểm cao nhất từ các chuyên gia da liễu. Theo đó, tuýp kem dưỡng này đạt 5/5 điểm cho các tiêu chí về cảm nhận, khả năng thẩm thấu, khả năng dưỡng ẩm và kết cấu, ngoài ra còn đạt 4/5 điểm cho bao bì.

Tuýp kem dưỡng ẩm bình dân đạt 5/5 điểm từ chuyên gia da liễu: Thẩm thấu đỉnh chóp, da nào cũng dùng vô tư - Ảnh 3.

Với kết cấu dạng kem sữa, Embryolisse Lait - Crème Concentré sẽ dễ dàng thẩm thấu, cung cấp nhiều dưỡng chất và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Dù là da khô hay da nhạy cảm, bạn cũng hoàn toàn an tâm lựa chọn em này cho chu trình skincare của bản thân. Bên cạnh đó, nàng còn có thể dùng Embryolisse Lait - Crème Concentré như lớp kem kem lót trước khi trang điểm để đảm bảo da mềm mịn, lớp nền được bền và tệp vào da hơn. Đây là sản phẩm được rất nhiều chuyên gia trang điểm lựa chọn khi thực hiện các bước makeup chuyên nghiệp.

Tuýp kem dưỡng ẩm bình dân đạt 5/5 điểm từ chuyên gia da liễu: Thẩm thấu đỉnh chóp, da nào cũng dùng vô tư - Ảnh 4.

Embryolisse Lait - Crème Concentré hiện đã có phiên bảo mới với bao bì mới màu kem.

Hiện kem dưỡng ẩm Embryolisse Lait - Crème Concentré đang được bán với mức giá dao động từ 366.000 - 570.000 VNĐ. Dưới đây là một vài địa chỉ mua sắm tại Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn.

Tuýp kem dưỡng ẩm bình dân đạt 5⁄5 điểm từ chuyên gia da liễu: Thẩm thấu đỉnh chóp, da nào cũng dùng vô tư - Ảnh 5.

Tuýp kem dưỡng ẩm bình dân đạt 5⁄5 điểm từ chuyên gia da liễu: Thẩm thấu đỉnh chóp, da nào cũng dùng vô tư - Ảnh 5.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận