3 chiếc lược đặc biệt của Triệu Lộ Tư: Loại mát-xa và kích thích mọc tóc, loại vừa duỗi kèm tạo kiểu xịn xò

3 chiếc lược đặc biệt của Triệu Lộ Tư: Loại mát-xa và kích thích mọc tóc, loại vừa duỗi kèm tạo kiểu xịn xò

Bí quyết có được mái tóc chắc khỏe và óng mượt của Triệu Lộ Tư chính là 3 chiếc lược đặc biệt này.

Triệu Lộ Tư được coi là hình mẫu lý tưởng của nhiều chị em, bởi cô nàng không chỉ tài năng, xinh đẹp mà còn sở hữu những đặc điểm cơ thể khiến bao người ao ước như: khuôn mặt thon gọn, ngước da trắng, sống mũi cao và thân hình chuẩn chỉnh. Không những vậy, ''mỹ nhân trà xanh'' còn có mái tóc suôn mượt, bồng bềnh và vô cùng chắc khỏe. 

3 chiếc lược đặc biệt của Triệu Lộ Tư: Loại mát-xa và kích thích mọc tóc, loại vừa duỗi kèm tạo kiểu xịn xò- Ảnh 1.

3 chiếc lược đặc biệt của Triệu Lộ Tư: Loại mát-xa và kích thích mọc tóc, loại vừa duỗi kèm tạo kiểu xịn xò- Ảnh 2.

Mái tóc óng ả của Triệu Lộ Tư khiến nhiều cô nàng ghen tỵ.

Để có được mái tóc vạn người mê, Triệu Lộ Tư không chỉ sử dụng những sản phẩm dưỡng tóc chất lượng, mà còn đầu tư những chiếc lược chải chuyên dụng để chăm sóc tóc mỗi ngày. Hiện người đẹp sinh năm 1988 sử dụng đến 3 loại lược chải tóc với các công dụng khác nhau. Các chị em rất nên tham khảo để lựa chọn cho bản thân 1 sản phẩm phù hợp. 

1. Lược duỗi tóc ion âm TYMO PORTA

Gần đây nhất, Triệu Lộ Tư đã giới thiệu với người hâm mộ 1 chiếc lược mà cô vô cùng yêu thích. Mẫu lược này không chỉ dùng để chải, mà còn có thể duỗi thẳng cũng như tạo kiểu cho mái tóc. Đó chính là lược điện ion âm TYMO PORTA. 

3 chiếc lược đặc biệt của Triệu Lộ Tư: Loại mát-xa và kích thích mọc tóc, loại vừa duỗi kèm tạo kiểu xịn xò- Ảnh 3.

Tìm hiểu được biết, đây là một trong những mẫu lược ion âm hiện đại nhất của thương hiệu TYMO. Sản phẩm được sử dụng công nghệ MCH, Ionic tiên tiến có tác dụng duỗi cũng như tạo kiểu tóc một cách nhanh chóng và tiện lợi. So với các sản phẩm máy tạo kiểu hay máy duỗi tóc trên thị trường, TYMO PORTA có thiết kế nhỏ gọn hơn nên người dùng có thể mang theo bên mình đi đến khắp mọi nơi. 

3 chiếc lược đặc biệt của Triệu Lộ Tư: Loại mát-xa và kích thích mọc tóc, loại vừa duỗi kèm tạo kiểu xịn xò- Ảnh 4.

3 chiếc lược đặc biệt của Triệu Lộ Tư: Loại mát-xa và kích thích mọc tóc, loại vừa duỗi kèm tạo kiểu xịn xò- Ảnh 5.

 

Trên thân lược cũng được thiết kế các nút bấm nhỏ để điều chỉnh nhiệt độ. Sản phẩm có thể làm nóng nhanh và cung cấp thời gian tạo kiểu trong khoảng 30 phút. Với chiếc lược này, mái tóc của chị em không chỉ được duỗi mượt, tạo kiểu, hạn chế tóc rụng, mà còn mang lại hiệu ứng mượt mà và sáng khỏe bất ngờ. Sản phẩm hiện đang được bán với giá 1732k.

Nơi mua: TYMO - 1732k

2. Lược gỡ rối và làm phồng chân tóc 

Để chải tóc hàng ngày, Triệu Lộ Tư lựa chọn mẫu lược bản to hình chữ nhật. Mẫu lược này có thiết kế bàn dẹt rộng, phẳng với những sợi răng mềm mại, do đó có thể sử dụng cho nhiều kiểu tóc từ ngắn, dài, dày, mỏng, thậm chí là tóc xoăn và tạo kiểu. Không những vậy, chiếc lược này còn hạn chế tính trạng rụng tóc, đồng thời massage nhẹ cho da đầu của người dùng.

3 chiếc lược đặc biệt của Triệu Lộ Tư: Loại mát-xa và kích thích mọc tóc, loại vừa duỗi kèm tạo kiểu xịn xò- Ảnh 6.

Bên cạnh khả năng gỡ rối, chiếc lược này còn được Triệu Lộ Tư sử dụng để tạo độ phồng cho chân tóc. Theo đó, nàng ''tiểu hoa đán'' thường dùng chiếc lược để tạo độ phồng cho phần mái, nhờ vậy nên tóc của cô nàng lúc nào cũng bồng bềnh và không hề bị xẹp. Trên thị trường có rất nhiều mẫu lược tương tự với giá bán chỉ từ 50k mà vẫn mang lại hiệu quả giống sản phẩm mà Triệu Lộ Tư sử dụng.

3 chiếc lược đặc biệt của Triệu Lộ Tư: Loại mát-xa và kích thích mọc tóc, loại vừa duỗi kèm tạo kiểu xịn xò- Ảnh 7.

Nơi mua: Mosaz - 100k

3. Lược gỗ đàn hương 

Chiếc lược thứ 3 từng được các chị em săn tìm rầm rộ sau khi Triệu Lộ Tư giới thiệu, đó là lược gỗ đàn hương massage da đầu. Khác với các mẫu lược thông thường, chiếc lược này được làm bằng gỗ và chỉ có khoảng 5 chiếc răng chải. Công dụng của lược gỗ đàn hương là massage giúp đẩy nhanh lưu thông tuần hoàn máu, giảm đau đầu và kích thích mọc tóc hiệu quả. Không những vậy, chúng còn có thể trở thành món đồ massage da mặt giúp nâng cơ và ngừa lão hóa. 

3 chiếc lược đặc biệt của Triệu Lộ Tư: Loại mát-xa và kích thích mọc tóc, loại vừa duỗi kèm tạo kiểu xịn xò- Ảnh 8.

Triệu Lộ Tư có đến 2 chiếc lược gỗ đàn hương để thay đổi hàng ngày. Mẫu lược này hiện đang được bày bán rất nhiều trên thị trường với giá bán chỉ khoảng 60k. 

3 chiếc lược đặc biệt của Triệu Lộ Tư: Loại mát-xa và kích thích mọc tóc, loại vừa duỗi kèm tạo kiểu xịn xò- Ảnh 9.

3 chiếc lược đặc biệt của Triệu Lộ Tư: Loại mát-xa và kích thích mọc tóc, loại vừa duỗi kèm tạo kiểu xịn xò- Ảnh 10.

 

Nơi mua: Thế Giới Skinfoof - 59 k

Chia sẻ

Hoài Thu

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận