Thành viên Maroon 5, James Valentine tiết lộ thích mê cà phê Việt, buổi sáng ở Phú Quốc uống liền 2 cốc

Thành viên Maroon 5, James Valentine tiết lộ thích mê cà phê Việt, buổi sáng ở Phú Quốc uống liền 2 cốc

Sau khi đổ bộ Phú Quốc cùng các thành viên khác của Maroon 5, buổi sáng của James Valentine được bắt đầu với những ly cà phê Việt Nam đậm đà.

Vào tối qua (14/12/2023), nhóm nhạc đẳng cấp thế giới Maroon 5 đã đổ bộ sân bay Phú Quốc vào 23h đêm để chuẩn bị cho đại nhạc hội 8Wonder vào ngày 16/12. Sự xuất hiện của nhóm nhạc đình đám tại Việt Nam khiến cho các fan vô cùng thích thú và liên tục dõi theo lịch trình của các anh chàng.

Sáng nay, buổi sáng đầu tiên có mặt tại Phú Quốc trong chuyến đi lần này, "team qua đường" đã bắt gặp anh chàng James Valentine đang say mê thưởng thức cà phê Việt Nam tại khách sạn. Có vẻ như quá thích thú với hương vị đậm đà này nên James đã uống tận 2 cốc, trong đó chủ yếu là cà phê đen.

 

Buổi sáng ở Phú Quốc, thành viên Maroon 5 - James Valentine tỏ ra rất "đam mê" cà phê khi uống liền 2 cốc

Đặc biệt, khi trò chuyện cùng James Valentine, anh vui vẻ cho biết anh uống nhiều cà phê vì hương vị rất hấp dẫn và anh rất thích.

Bên cạnh đó, James Valentine còn chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên anh đến Việt Nam, tuy thời tiết có hơi nóng một chút nhưng anh vẫn thấy Việt Nam rất đẹp và các anh (cả nhóm) đều rất thích. 

James Valentine chia sẻ rằng rất thích món cà phê Việt Nam

Thành viên Maroon 5, James Valentine tiết lộ thích mê cà phê Việt, buổi sáng ở Phú Quốc uống liền 2 cốc- Ảnh 1.

James Valentine tại Phú Quốc

Không thể phủ nhận, cà phê Việt Nam là một trong những món đồ uống khiến các vị khách quốc tế vô cùng yêu thích. Trong khi nhiều vị khách nước ngoài thích các món từ cà phê như bạc xỉu, cà phê trứng thì có vẻ anh chàng James Valentine của nhóm Maroon 5 lại thích cà phê đen với hương vị đậm đà hơn hẳn. Có lẽ chuyến đi Việt Nam lần này, James Valentine sẽ tha hồ thưởng thức cà phê đen yêu thích, đặc biệt là cà phê Việt với hương vị đặc trưng khiến nhiều khách nước ngoài mê mẩn.

Siêu nhạc hội 8Wonder Winter Festival diễn ra vào ngày 16/12 nằm trong khuôn khổ lễ hội Wake Up Festival 2023 tại Phú Quốc United Center với 3 đại nhạc hội đẳng cấp quốc tế cùng hàng loạt lễ hội chủ đề, hoạt động du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí "xuyên ngày đêm".

Tâm điểm không thể bỏ lỡ là siêu nhạc hội quốc tế “bom tấn” 8Wonder đêm 16/12 với sự xuất hiện của ban nhạc huyền thoại Maroon 5 và các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam: Tóc Tiên, JustaTee, Phương Ly, Double2T, Grey D và DJ 2Pillz.

Đầy ắp những hoạt động thú vị trải dài xuyên suốt, Phú Quốc United Center xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho bạn cùng gia đình, bạn bè “chơi hội hết mình” dịp cuối năm.

Xin trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ chính: VNPAY - công ty Fintech hàng đầu Việt Nam, be - Nền tảng đa dịch vụ, cung cấp giải pháp cho mọi nhu cầu hàng ngày của bạn, cùng các nhà đồng tài trợ: Suntory PepsiCo Việt Nam, Heineken Silver và Trà tự nhiên TH true TEA đã đồng hành cùng chương trình.

Thành viên Maroon 5, James Valentine tiết lộ thích mê cà phê Việt, buổi sáng ở Phú Quốc uống liền 2 cốc- Ảnh 2.

 

Chia sẻ

Hạ Linh, Ảnh và clip: Đi Soi Sao Đi

← Bài trước Bài sau →