Lưu Hương Giang gặp xáo trộn gia đình, tinh thần xuống dốc, vắng mặt khi tập luyện

Lưu Hương Giang gặp xáo trộn gia đình, tinh thần xuống dốc, vắng mặt khi tập luyện

Lưu Hương Giang thừa nhận, cô đang gặp xáo trộn trong chuyện gia đình nên tinh thần đi xuống.

Mới đây, chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã lên sóng, với phần trình diễn hấp dẫn của các nữ nghệ sĩ. Bên cạnh đó là những khoảnh khắc lắng đọng. Ca sĩ Lưu Hương Giang vì biến cố gia đình mà vắng mặt vài ngày không đến tập luyện. Sau đó, cô quay trở lại với dấu hiệu mệt mỏi, chán chường. 

Đàn em Phương Vy thấy vậy liền bày tỏ sự lo lắng: "Chị Lưu Hương Giang có thực sự ổn không? Tôi thấy chị tụt năng lượng hẳn luôn so với các đêm công diễn trước. Tôi thấy chị khác hẳn, vắng chị nên tôi cũng hụt hẫng theo. Tôi chỉ sợ chị Lưu Hương Giang bị làm sao.

Lưu Hương Giang gặp xáo trộn gia đình, tinh thần xuống dốc, vắng mặt khi tập luyện- Ảnh 1.

Lưu Hương Giang và Phương Vy

Tôi cũng biết, những vấn đề của chị Lưu Hương Giang rất khó giải quyết ngày một ngày hai nhưng cứ nghĩ kéo được chị đi ngày nào hay ngày đó, ra gặp chị em thì lại vui hơn.

Hôm nọ tập, chị Lưu Hương Giang vừa bước vào là mọi người vỡ òa. Tôi không biết nói gì. Lúc thấy chị, tôi mừng lắm vì biết là chị phải lấy rất nhiều can đảm để bước tới phòng tập.

Tôi mong rằng những ngày sắp tới, chị Lưu Hương Giang lúc nào cũng vui, lúc nào cũng xinh tươi. Chị Giang rất xinh. Tôi mong chị luôn cười trong đời sống".

Lưu Hương Giang không giấu được ánh mắt mệt mỏi, muộn phiền, lập tức trải lòng: "Tôi đang có nhiều tâm trạng, nhiều sự xáo trộn trong đầu. Chị em nghệ sĩ chúng tôi khi đã có gia đình thường không hoạt động sôi nổi nữa mà lui về chăm sóc chồng con. Chúng tôi mất khá nhiều năm để lui về hậu trường.

Lưu Hương Giang gặp xáo trộn gia đình, tinh thần xuống dốc, vắng mặt khi tập luyện- Ảnh 2.

Nhưng điểm chung giữa chúng tôi là luôn có tình yêu âm nhạc, yêu nghề. Khi bước vào chương trình này, chúng tôi như sống lại những năm hai mấy tuổi và có những cái còn vui hơn nữa. Đây là những trải nghiệm chúng tôi khó có được.

Tôi đang gặp rất nhiều vấn đề cá nhân, làm sức khỏe, tinh thần đi xuống. Tôi là người lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực nhưng không ngờ lại có những giai đoạn như thế này. Cuộc đời không ai nói trước được.

Cá nhân tôi là người đặt gia đình lên trên hết nên khi có những chuyện xảy ra, tôi luôn đấu tranh tư tưởng xem thời điểm này có tiếp tục được nữa hay không".

Chương trình cũng đăng tải một số đoạn clip quay lại cảnh Lưu Hương Giang quay lại tập luyện cùng đội, khiến ai cũng xúc động. Lưu Hương Giang nghe Phương Vy nói xong cũng ôm đàn em vào lòng.

Lưu Hương Giang gặp xáo trộn gia đình, tinh thần xuống dốc, vắng mặt khi tập luyện- Ảnh 3.

Lưu Hương Giang ra về

Cuối chương trình, Lưu Hương Giang là người phải ra về. Cô nói: "Đi đến giờ này, tôi nghĩ hành trình đã rất vui và cho tôi có nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Mọi người đều thấy, ở vòng này tinh thần của tôi không tốt như những lần trước. Với một người phụ nữ ở độ tuổi như tôi, lại đang gặp xáo trộn trong gia đình thì dừng lại ở đây là thích hợp. 

Tôi cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nơi cần sự có mặt của tôi. Tôi không buồn, chỉ tiếc nuối những quãng thời gian đẹp. Tôi mong những phần trình diễn, khoảnh khắc đẹp của tôi sẽ lưu giữ mãi trong lòng đồng nghiệp, khán giả".

Chia sẻ

Tùng Ninh

← Bài trước Bài sau →