ĐIỀU THÚ VỊ NÀO SẼ ĐẾN VỚI CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO TRONG THÁNG 8

Bạn có biết, sự chuyển động và phối hợp của các hành tinh mang lại những nguồn năng lượng và thông điệp khác nhau cho các cung hoàng đạo? Trong tháng 8, những chuyển động kỳ thú của vũ trụ sẽ mang đến điều bất ngờ nào cho bạn?

Cùng Classy điểm qua một số dự đoán thú vị sẽ đến với các cung hoàng đạo vào tháng 8 này nhé!

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Sao Thổ di chuyển ngược với hành tinh chủ của Bảo Bình – sao Thiên Vương, điều này mang lại sự ổn định cho Bảo Bình trong tháng này. Trong tháng 8, Bảo Bình nên nắm bắt mọi cơ hội khi có thể, mọi điều tốt đẹp nhất đều xuất phát từ bản thân bạn.

Bên cạnh đó, Mặt Trời ở vị trí đối diện với ngôi nhà thứ 7 trong vòng tròn hoàng đạo liên quan đến các mối quan hệ trong đời sống, và có kết nối không mấy tích cực với sao Kim, cũng là hành tinh đại diện cho các mối quan hệ, do đó, Bảo Bình nên chú ý quan tâm và dành nhiều thời gian cho những người quan trọng nhất.

Trong thời gian này, bạn cũng nên tận dụng tối đa nguồn lực của mình trong học tập và công việc, tuy nhiên, không nên mạo hiểm khi chưa cân nhắc kỹ. Đợt trăng tròn xuất hiện vào ngày 12/8 tới đây sẽ xóa tan mọi trắc trở và soi đường cho bạn bước tiếp.

Cuối cùng, sự liên kết hài hòa giữa sao Thủy và sao Thiên Vương sẽ mang đến cho Bảo Bình khối óc sáng suốt để khép lại tháng 8 một cách suôn sẻ.

Cô gái cung hoàng đạo Bảo Bình

Ảnh: Pexels/Oyla Kobruseva

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Bạn có vẻ là cung hoàng đạo ít gặp trắc trở nhất trong tháng được xem là khá “thất thường” này. Sao Hải Vương – hành tinh chủ hiện tại của bạn – chuyển động nghịch với chòm sao Bảo Bình, điều này cho thấy bạn nên tập trung nhiều hơn vào bản thân trong tháng này.

Lời khuyên cho Song Ngư trong tháng này là không nên quá ôm đồm công việc mà hãy biết cắt giảm sao cho hợp lý. Kỳ trăng non vào ngày 29/7 sẽ làm nổi bật các đức tính tích cực trong bạn. Ngoài ra, sao Hỏa kết hợp hài hòa với sao Hải Vương cũng hỗ trợ bạn trong việc thúc đẩy bản thân và công việc.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Đây là một tháng thú vị đối với Bạch Dương. Chủ tinh sao Hỏa của Bạch Dương nằm ở vị trí sao Kim Ngưu có thể khiến bạn trì hoãn các hoạt động thường ngày. Tuy nhiên, trong phần lớn thời gian của tháng này, sao Hỏa lại đối nghịch với sao Thiên Vương (chòm sao của sự tài giỏi, đôi khi khá lập dị và có một chút ngông cuồng) nên có khả năng khiến tháng 8 của Bạch Dương trở nên hỗn loạn.

Trong tháng này, Bạch Dương nên chú trọng các vấn đề về tiền bạc. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng nên thận trọng trong mọi hành động. Sự kết hợp của sao Hải Vương và sao Diêm Vương vào ngày 4/8 sẽ nạp năng lượng cho sao Hỏa (hành tinh chủ của bạn) giúp xua đuổi những ảnh hưởng tiêu cực trong cuộc sống. Tháng 8 hứa hẹn sẽ là một tháng đầy phấn khởi của Bạch Dương.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Sao Kim – hành tinh chủ của bạn – yên vị tại vị trí chòm sao Cự Giải, liên quan đến các khía cạnh giao tiếp, cộng đồng và mối quan hệ anh chị em. Trăng Non vào ngày 29/7 vừa qua cũng đại diện cho các giá trị gia đình, điều này cho thấy Kim Ngưu nên chú trọng các yếu tố gia đình và những sự kiện tụ họp hoặc gặp gỡ.

Bộ đôi sao Hỏa và sao Thiên Vương mang lại nguồn năng lượng sáng tạo cho Kim Ngưu vào cuối tháng 7 vừa qua, vì vậy, bạn đừng ngần ngại bước ra ngoài vùng an toàn của mình và thực hiện những dự định của bản thân trong tháng tiếp theo nhé. Kỳ Trăng tròn vào ngày 12/8 cho thấy các dấu hiệu tốt về gia đình và sự nghiệp, mang đến cho Kim Ngưu sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Cô gái cung hoàng đạo Kim Ngưu cân bằng giữa cuộc sống và công việc

Ảnh: Pexels/Oyla Kobruseva

SONG TỬ (20/5 – 20/6)

Tháng 8 có vẻ là một tháng bận rộn đối với Song Tử khi mọi năng lượng tháng này đều tập trung vào các hoạt động giao tiếp. Năng lượng từ sự kết hợp của sao Thiên Vương, sao Thổ và sao Thủy vào ngày 27/7 vừa qua có khả năng xáo trộn các suy nghĩ của Song Tử. Tuy nhiên, Song Tử cũng có thể cân bằng nguồn năng lượng này để sáng tạo và tạo ra nhiều điều tuyệt vời trong khả năng của mình.

Kỳ Trăng Tròn vào ngày 12/8 một lần nữa nhấn mạnh các hoạt động cần sự giao tiếp, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Sao Hải Vương, Thiên Vương, Diêm Vương cùng sao Thủy giúp Song Tử vượt “chướng ngại vật” trong tháng này bằng sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.

CỰ GIẢI (21/6 – 22/7)

Đầu tháng có thể là khoảng thời gian Cự Giải cần được nghỉ ngơi, nhưng hành tinh chủ Mặt Trăng của cung hoàng đạo này lại nằm ở vị trí Song Tử, vốn là chòm sao chăm chỉ và có liên kết với công việc, vì vậy, Cự Giải có thể chậm rãi bắt nhịp với tiến độ công việc.

Kỳ Trăng Non vào ngày 29/7 mang đến nguồn năng lượng tích cực để Song Tử bắt đầu thực hiện các dự án. Mặt Trăng trong tháng này kết nối với các hành tinh đại diện cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của Cự Giải: sao Thiên Vương đại diện cho sự tự do, sao Thổ đại diện cho các giới hạn, và sao Diêm Vương đại diện cho sự chi phối.

Tháng này, Cự Giải sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực từ gia đình và công việc, vì vậy, bạn nên chú ý cân bằng hai yếu tố này để cuộc sống thoải mái hơn nhé. Bên cạnh đó, những ngày cuối tháng sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc thư giãn và bình yên.

Cô gái cung hoàng đạo cự giải bình yên

Ảnh: Pexels/Ron Lach

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tháng 8 – tháng sinh nhật của Sư Tử – cho thấy các dấu hiệu “rực lửa” của cung hoàng đạo có hành tinh chủ là Mặt Trời này. Cung hoàng đạo Sư Tử là những người can đảm, kiêu hãnh và có tinh thần hào phóng. Được cai trị bởi Mặt Trời hùng mạnh, Sư Tử là những nhà lãnh đạo bẩm sinh với ý thức về bản ngã mạnh mẽ.

Một tháng sinh nhật đầy nhiệt huyết với trọng tâm là chính bản thân bạn và sự nghiệp. Vào ngày 24/7, năng lượng mạnh mẽ của sao Mộc sẽ xúc tiến các kế hoạch của bạn. Hãy kiên định với các giá trị của bạn bất chấp những phản đối hay bất cứ điều gì đang kìm hãm bạn.

Kỳ Trăng Non vào ngày 29/7 tiếp thêm nhiệt huyết cho bạn và giúp bạn xác định rõ hướng đi trong tương lai. Vào ngày 4/8, Mặt Trời kết hợp với sao Thiên Vương và sao Hỏa, báo hiệu các thay đổi tích cực trong sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng với những thay đổi bất ngờ.

Bên cạnh đó, Trăng tròn ngày 12/8 là thời điểm bạn nên lưu tâm đến các mối quan hệ xung quanh. Nhìn chung, tháng 8 của Sư Tử sẽ trôi qua khá nhẹ nhàng.

Cô gái cung hoàng đạo Sư Tử tươi vui

Ảnh: Pexels/Konrads Photo

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Với sự “yểm trợ” của sao Hỏa và sao Thiên Vương (chòm sao nổi tiếng với các yếu tố bất ngờ, khó đoán), tháng 8 mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp Xử Nữ giải quyết các nhiệm vụ khó khăn và ứng phó với những người có quan điểm bất đồng. Vào ngày 12/8, sao Thủy kết nối với sao Thiên Vương một cách hài hòa, mang đến các dấu hiệu tích cực về mặt công việc. Sự kết nối này cũng đại diện cho sự đổi mới và tiến bộ. Hãy tận dụng nguồn năng lượng này và biến tháng 8 của bạn thành một tháng rực rỡ nhé!

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Hành tinh chủ của Thiên Bình – sao Kim – nằm ở vị trí Cự Giải nhấn mạnh khía cạnh thành tích cá nhân, và Mặt Trời chiếu sáng khu vực liên quan đến mối quan hệ bạn bè của cung hoàng đạo này, báo hiệu một tháng 8 đầy hứa hẹn. Tháng này, Sao Kim cũng mang đến sự trù phú trong tiền bạc cho Thiên Bình, cũng như các tín hiệu tích cực trong công việc và các hoạt động xã hội.

Trăng non vào ngày 29/7 cho thấy có một điều gì đó mới sắp diễn ra trong cuộc sống của Thiên Bình. Trong tháng này, sự kết hợp của sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, sao Thiên Vương đại diện cho sự sáng tạo và sao Hải Vương đại diện cho sự nhạy bén, cho thấy đây là thời điểm hoàn hảo để khởi động một điều gì đó mới, đặc biệt là những điều liên quan đến công việc.

Cô gái cung hoàng đạo bắt đầu dự án mới

Ảnh: Unsplash/Steven Cordes

THIÊN YẾT (23/10 – 21/11)

Đây là tháng thích hợp để Thiên Yết phá vỡ những giới hạn, bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Tuy nhiên, hãy luôn sẵn sàng cho những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Trăng non vào ngày 29/7 ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp của bạn. Hãy tận dụng nguồn năng lượng này để thúc đẩy sự đổi mới trong công việc. Sao Diêm Vương, hành tinh chủ hiện tại của bạn, liên kết với sao Hỏa vào ngày 3/8 mang đến sức mạnh để bạn thực hiện nhiều kế hoạch. Cho đến ngày 16/8, áp lực cuộc sống sẽ giảm đi và tháng 8 của bạn sẽ kết thúc với sự êm ả, nhẹ nhàng.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Trọng tâm trong tháng 8 của Nhân Mã nằm ở những khía cạnh sáng tạo, tình yêu và thể thao. Đây là một tháng rực rỡ của Nhân Mã khi Mặt Trời và sao Thủy di chuyển vào khu vực liên quan đến triết học, sự học hỏi và nhiều lĩnh vực thuộc sở trường của Nhân Mã.

Vào ngày 29/7, sao Mộc di chuyển nghịch hành và sự kiện Trăng non sẽ thúc đẩy nguồn năng lượng sáng tạo của Nhân Mã. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Nhân Mã bắt đầu một điều gì đó, chẳng hạn như một khóa học hoặc tạo nên những dự án của riêng mình. Sao Kim liên kết với sao Mộc – hành tinh chủ của Nhân Mã – sẽ mang đến một tháng 8 đầy sáng tạo và trọn vẹn cho cung hoàng đạo này.

7 BÀI TẬP GIÃN CƠ NÊN ĐƯỢC DUY TRÌ THỰC HIỆN MỖI NGÀY
5 MẸO NHỎ CHO CUỘC SỐNG NGĂN NẮP HƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Navigation
Close

Giỏ Hàng

Close

Wishlist

Recently Viewed

Close

Thật tuyệt được gặp bạn tại đây!

Mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.

Bạn đã có tài khoản?

Close

Close

Categories