Soi

Soi "đồ nghề" makeup của Á hậu Phương Nga: Hầu hết là đồ bình dân, chị em sắm theo "dễ như ăn kẹo"

Makeup là một trong những bước chuẩn bị quan trọng của phái đẹp mỗi khi ra ngoài. Thế nhưng, quá trình trang điểm thường kéo dài từ 1 - 2 tiếng đồng hồ, khiến các chị em tốn rất nhiều thời gian, thậm chí còn trễ hẹn, muộn giờ. Để giúp các chị em để rút ngắn thời gian trang điểm mà vẫn đảm bảo có được một layout xinh xắn, mới đây, Á hậu Phương Nga đã chia sẻ các bước makeup trong vòng 30 phút của mình. Cô cho biết, đây là layout makeup mà bản thân thường xuyên áp dụng để đi làm cũng như đi chơi với bạn bè.

Soi đồ nghề makeup của Á hậu Phương Nga: Hầu hết là đồ bình dân, chị em sắm theo dễ như ăn kẹo - Ảnh 1.

Không chỉ hướng dẫn cách trang điểm, Á hậu Phương Nga còn tiết lộ một loạt các sản phẩm đang sử dụng để chị em dễ dàng tìm mua. Sau khi dưỡng ẩm và bôi kem chống nắng cho da, Phương Nga sẽ sử dụng kem nền Light Reflecting Foundation của thương hiệu NARS. Cô nàng cho biết, bản thân thường phối tông màu đậm và sáng màu để có được lớp nền tệp với màu của làn da.

Soi đồ nghề makeup của Á hậu Phương Nga: Hầu hết là đồ bình dân, chị em sắm theo dễ như ăn kẹo - Ảnh 2.

Nơi mua: NARS - khoảng 1,2 triệu

Sau bước kem nền, Phương Nga tiến hành che khuyết điểm ở vùng mắt. Cô chọn dòng Concealer N màu Ivory của thương hiệu Clé de Peau Beauté. Được biết, đây là sản phẩm che khuyết điểm mà Phương Nga vô cùng yêu thích. Cô dự định sẽ tiếp tục mua thêm một cây mới khi dùng hết.

Soi đồ nghề makeup của Á hậu Phương Nga: Hầu hết là đồ bình dân, chị em sắm theo dễ như ăn kẹo - Ảnh 4.

Nơi mua: Clé de Peau Beauté - khoảng 1,7 triệu

Sau khi hoàn thiện lớp nền, Phương Nga sẽ ''apply'' má hồng dạng kem NARS Liquid Blush để khuôn mặt thêm tươi tắn. Cô nàng khuyên chị em nên dùng mút trang điểm tán đều để kem má trông tự nhiên và nhẹ nhàng hơn.

Soi đồ nghề makeup của Á hậu Phương Nga: Hầu hết là đồ bình dân, chị em sắm theo dễ như ăn kẹo - Ảnh 6.

Nơi mua: NARS - khoảng 770k

Á hậu Phương Nga tiếp tục sử dụng lọ phấn phủ Laura Mercier Loose Setting Powder để khóa lại lớp nền. Sản phẩm này sẽ giúp nâng tông cũng như kiềm dầu giúp làn da bớt bóng. Giá của sản phẩm này hiện dao động trong khoảng 1 triệu đồng.

Soi đồ nghề makeup của Á hậu Phương Nga: Hầu hết là đồ bình dân, chị em sắm theo dễ như ăn kẹo - Ảnh 8.

Nơi mua: Laura Mercier - khoảng 1 triệu

Phương Nga chia sẻ, những ngày có nhiều thời gian cô nàng còn dùng thêm 1 dòng phấn phủ khác là Shiseido Baby Powder để che phủ tối đa cho làn da. Em phấn này cũng có khả năng kiềm dầu cực tốt vì vậy luôn được người đẹp tin dùng hàng ngày.

Soi đồ nghề makeup của Á hậu Phương Nga: Hầu hết là đồ bình dân, chị em sắm theo dễ như ăn kẹo - Ảnh 10.

Nơi mua: Fuji Market - 120k

Với phần mắt, Phương Nga dùng 2 bảng màu với các tông hồng và cam để phủ lên bầu mắt. Cô nàng không quên nhấn vào đuôi và bọng mắt để trông trẻ trung hơn. Phương Nga ưu tiên các bảng mắt của Hàn để màu sắc được nhẹ nhàng và tự nhiên nhất có thể.

 

Soi đồ nghề makeup của Á hậu Phương Nga: Hầu hết là đồ bình dân, chị em sắm theo dễ như ăn kẹo - Ảnh 12.

Sau khi đánh phấn mắt, Phương Nga không quên kẻ đuôi mắt, chuốt mi và kẻ lông mày. Ở bước này, cô dùng cây mascara giá chỉ 80k của thương hiệu nội địa Trung FOCALLURE và bảng tán chân mày giá 160k VOV Jean Eyebrow Shadow Kit. Phương Nga khuyên chị em nên lựa chọn kẻ mắt bằng phấn để giúp đôi mắt trông sâu và hút hồn hơn.

Soi đồ nghề makeup của Á hậu Phương Nga: Hầu hết là đồ bình dân, chị em sắm theo dễ như ăn kẹo - Ảnh 13.

Nơi mua:

Mascara FOCALLURE - 80k

VOV Jean Eyebrow Shadow Kit - 160k

Bảng khối mà Phương Nga đang sử dụng là Etude House màu Creator. Bảng này có 2 màu thuộc tông lạnh và khá dễ dùng. Phương Nga tập trung đánh phối ở 2 bên xương quai hàm và vùng trán để khuôn mặt thêm thon gọn và mềm mại.

Soi đồ nghề makeup của Á hậu Phương Nga: Hầu hết là đồ bình dân, chị em sắm theo dễ như ăn kẹo - Ảnh 15.

Nơi mua: PRISM - 353k

Phương Nga còn ''apply'' thêm 2 màu má hồng là 7 và 17 thuộc dòng Pure Blushed Sunshine Cheek của nhà Peripera. Lần này, người đẹp sinh năm 1998 tập trung đánh má hồng ở phía trên gò má để tạo hiệu ứng nâng cơ cho khuôn mặt trông tươi trẻ và năng động. Giá của dòng phấn má này siêu bình dân chỉ 169k.

Soi đồ nghề makeup của Á hậu Phương Nga: Hầu hết là đồ bình dân, chị em sắm theo dễ như ăn kẹo - Ảnh 17.

Nơi mua: Beauty Box - 169k

Phương Nga cho biết, tóc của cô nàng có một số vị trí bị thưa nên phải sử dụng sản phẩm che khuyết điểm của The Face Shop.

Soi đồ nghề makeup của Á hậu Phương Nga: Hầu hết là đồ bình dân, chị em sắm theo dễ như ăn kẹo - Ảnh 19.

Nơi mua: The Face Shop - 279k

Để khuôn mặt có điểm nhấn và nổi bật hơn, Phương Nga dùng phấn bắt sáng Beenefit Dandelion Twinkle - Tickle - Cookie Highlighter. Cô tập trung tán phấn vào phía đầu mắt sống mũi, gò má và bọng mắt.

Soi đồ nghề makeup của Á hậu Phương Nga: Hầu hết là đồ bình dân, chị em sắm theo dễ như ăn kẹo - Ảnh 21.

Nơi mua: Socute Lipstick - 580k

Bước cuối cùng để kết thúc quy trình makeup của Phương Nga là son môi. Cô chọn 2 cây son kem bao gồm, 1 thỏi Bbia Last Velvet Lip Tint Version 8 màu 34 làm nền môi và 1 thỏi Merzy The Watery Dew Tint màu đỏ đậm để thoa lòng môi. Cả 2 thỏi son này đều có giá rất ''nịnh túi'' nên các chị em học sinh sinh viên hoàn toàn có thể mua theo.

Soi đồ nghề makeup của Á hậu Phương Nga: Hầu hết là đồ bình dân, chị em sắm theo dễ như ăn kẹo - Ảnh 23.

Nơi mua:

Bbia - 145k

Merzy - 169k

Theo Theo Phụ Nữ Số

← Bài trước Bài sau →