Xoài Non chuẩn bị hành lý cho Xemesis đi 'Sao nhập ngũ 2024': Chăm chồng tận chân tơ kẽ tóc

Xoài Non chuẩn bị hành lý cho Xemesis đi 'Sao nhập ngũ 2024': Chăm chồng tận chân tơ kẽ tóc

Trong hội Tứ hoàng streamer Việt, sau Độ Mixi tham gia Sao nhập ngũ 2022, Xemesis sẽ trở thành tân binh của Sao nhập ngũ 2024. Trước khi lên đường đi nhập ngũ, Xemesis đã thực hiện 1 vlog để làm kỷ niệm, cũng như để người hâm mộ biết được các bước chuẩn bị của anh.

Là 1 người đã lập gia đình với hot girl Xoài Non, Xemesis được vợ giúp chuẩn bị hành lý. Trong khi Xemesis nói anh chỉ cần 3 bộ quần áo, 7 chiếc quần lót, 1 đôi tất, 1 đôi dép thì Xoài Non chuẩn bị cho chồng từ A đến Z, hầu như không thiếu thứ gì như: dầu gội đầu, sữa tắm, khăn tắm dùng 1 lần, kem chống nắng, thuốc xịt chống muỗi, mặt nạ đắp mặt, máy chơi game...

Nội dung chú thích ảnh

Xemesis chỉ cần ngồi yên 1 chỗ, hành lý đã có vợ Xoài Non lo.

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn Xoài Non chuẩn bị hành lý rất đầy đủ để Xemesis tham gia 'Sao nhập ngũ 2024' mới thấy cô nàng là 1 người vợ tâm lý thế nào.

Ngoài ra, Xoài Non biết thói quen của Xemesis là rất khó chịu mỗi khi tay bị dính mùi nên cô nàng chuẩn bị sẵn cho chồng 1 chai nước rửa tay. Hiểu Xemesis hay bị đau đầu, Xoài Non cũng mua sẵn thuốc giảm đau đầu để chồng mang đi.

Xemesis 'lầy lội' tâm sự trước khi lấy vợ anh không có ngoại hình mũm mĩm như hiện tại. Thậm chí Xemesis nghĩ nếu không lấy vợ thì có thể anh sẽ sở hữu body chuẩn như Mai Tài Phến hay Tuấn Trần.

Nghe ông xã nói vậy, Xoài Non có phần hờn dỗi hỏi có phải chồng hối hận vì lấy cô. Tuy nhiên Xemesis nhanh chóng phủ nhận. Vốn tính hài hước, nam streamer bày tỏ tình cảm với vợ bằng câu nói 'Anh sẽ nhớ em từ lúc mở mắt ra đến lúc nhắm mắt lại'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Xemesis lưu luyến chia tay vợ để lên đường nhập ngũ.

Cùng tham gia Sao nhập ngũ 2024 với Xemesis là 7 cái tên 'đáng gờm' như Soobin Hoàng Sơn, Mai Tài Phến, Mono, Tuấn Trần, 16 Typh, Huỳnh Lập, Phát La. Xemesis tự nhận thấy bản thân anh không có nhiều thế mạnh như đồng đội nhưng nam streamer sinh năm 1989 sẽ cố gắng chơi hết mình.

'Sao nhập ngũ là chương trình đối với mình rất lớn, không chỉ danh tiếng chương trình được nhiều người biết tới không thôi mà đối với mình đây là thách thức khá căng nên mình cũng suy nghĩ kỹ trước khi nhận lời mời tham gia.

Trong chương trình năm nay, những cái tên cùng tham gia thực sự nghe mình cũng hết hồn, nhiều anh em cao to đẹp trai, 6 múi trái ngược với mình. 

Được biết Mono đi tập thể dục hàng ngày, Soobin thì bảnh trai, nhìn là biết khỏe, Tuấn Trần thì không cần phải giới thiệu, Mai Tài Phến, Huỳnh Lập hay 16 Typh đều có body chuẩn. Người cuối cùng mình có thể đánh bại là Phát La.

Các đối thủ của mình siêu to khổng lồ nhưng mục tiêu của mình trong chương trình cũng khác mọi người, mình muốn trải nghiệm. Song mình sẽ vẫn cố gắng hết mình. Đi làm gì mình cũng muốn vui, nhưng mình cũng phải nghiêm túc, chuyện chiến thắng xa xôi nhưng mình sẽ cố gắng hết mình' - Xemesis nói.

Nội dung chú thích ảnh

Nhằm đảm bảo sức khỏe tham gia Sao nhập ngũ 2024, Xemesis tập gym hàng ngày và anh tin chắc bản thân mình có thể có sức bền hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Đồng thời nam streamer 34 tuổi mong muốn tham gia chương trình để điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, điều độ hơn.

'Trong chương trình mình muốn lấy lại được động lực và quyết tâm để cắt được đi phần ăn uống và điều chỉnh phần sinh hoạt của mình điều độ lại, hợp lý hơn. Các bạn cứ mình lười tập nhưng thực sự mình không lười tập, mình chỉ bị ăn nhiều, mỗi ngày mình ăn đa số là 1 bữa, nhưng bữa đó mình ăn nhiều. Như thế không tốt cho sức khỏe, bụng bự, hấp thu nhiều calo, nếu ăn đều đều ra chưa chắc mình to con thế này.

Đó là cách mình đã sống và mình muốn từ từ điều chỉnh lại, có cách sinh hoạt tốt hơn. Mong thời gian luyện tập giúp mình đủ sức khỏe để có thể hoàn thành nhiệm vụ chương trình đưa ra. Nghe cũng căng đấy nhưng mình lì, cứng đầu, cố chấp dã man, dù không làm được thì mình cũng cố hoàn thành' - Xemesis chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Xemesis luyện tập chăm chỉ.

Nội dung chú thích ảnh

Khán giả đang ngóng chờ được xem màn thể hiện của Xemesis cùng 7 sao nam trong Sao nhập ngũ 2024.

Sao nhập ngũ 2024 do Viettel Media sản xuất sẽ chính thức lên sóng vào thứ 5 lúc 9h15 trên kênh QPVN bắt đầu từ ngày 14/12. Khung giờ phát sóng trên khác hạ tầng khác lần lượt là 20h20 thứ 5 trên kênh HTV7; 20h30 thứ 5 trên kênh TV360, siêu ứng dụng Mocha và trên kênh Youtube chính thức của chương trình; 12h thứ 7 trên kênh SCTV6

tiin.vn

← Bài trước Bài sau →