Stylist của CL, LE SSERAFIM gây sốc vì mặc hở hang tại chùa Linh Ứng, dù xin lỗi cũng chưa khiến netizen nguôi giận

Stylist của CL, LE SSERAFIM gây sốc vì mặc hở hang tại chùa Linh Ứng, dù xin lỗi cũng chưa khiến netizen nguôi giận

Sự việc của stylist này đang nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop đang dậy sóng trước sự việc stylist Cheri Nara khá có tiếng ở Hàn Quốc đăng tải hình ảnh mặc hở hang, phản cảm tại chùa Linh Ứng (Đà Nẵng). Được biết, đây là người đứng sau loạt tạo hình ấn tượng, bắt mắt của CL, LE SSERAFIM, Kang Daniel, LOONA... Vốn là người có kiến thức về thời trang nên việc Cheri Nara lựa chọn trang phục không phù hợp tại nơi linh thiêng càng khiến nhiều fan Việt vô cùng phẫn nộ, khó có thể chấp nhận.

Stylist của CL, LE SSERAFIM gây sốc vì mặc hở hang tại chùa Linh Ứng, dù xin lỗi cũng chưa khiến netizen nguôi giận- Ảnh 1.

Stylist của CL, LE SSERAFIM gây sốc vì mặc hở hang tại chùa Linh Ứng, dù xin lỗi cũng chưa khiến netizen nguôi giận- Ảnh 2.

Stylist của CL, LE SSERAFIM gây sốc vì mặc hở hang tại chùa Linh Ứng, dù xin lỗi cũng chưa khiến netizen nguôi giận- Ảnh 3.

Stylist của CL, LE SSERAFIM gây sốc vì mặc hở hang tại chùa Linh Ứng, dù xin lỗi cũng chưa khiến netizen nguôi giận- Ảnh 4.

Stylist của CL, LE SSERAFIM gây sốc vì mặc hở hang tại chùa Linh Ứng, dù xin lỗi cũng chưa khiến netizen nguôi giận- Ảnh 5.

Loạt tạo hình ấn tượng Cheri Nara hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc

Stylist của CL, LE SSERAFIM gây sốc vì mặc hở hang tại chùa Linh Ứng, dù xin lỗi cũng chưa khiến netizen nguôi giận- Ảnh 6.

Stylist của CL, LE SSERAFIM gây sốc vì mặc hở hang tại chùa Linh Ứng, dù xin lỗi cũng chưa khiến netizen nguôi giận- Ảnh 7.

Stylist của CL, LE SSERAFIM gây sốc vì mặc hở hang tại chùa Linh Ứng, dù xin lỗi cũng chưa khiến netizen nguôi giận- Ảnh 8.

Cheri Nara nhận cơn mưa "gạch đá" khi diện bộ váy xuyên thấu ôm sát mỏng tang, phản cảm, khoe "da thịt" quá đà tại chùa Linh Ứng. Không những thế, stylist này còn thoải mái tạo dáng sexy khiến ai thấy cũng nóng mắt. Đáng chú ý, việc ăn mặc lịch sự, kín đáo tại đền chùa vốn là quy định tại nhiều quốc gia, không riêng gì Việt Nam nên trang phục của Cheri Nara nhanh chóng nhận làn sóng phẫn nộ

Sau khi nhận vô vàn chỉ trích từ cộng đồng mạng, hiện tại, stylist này đã xoá bài và lên tiếng xin lỗi trên trang Instagram cá nhân. Tuy nhiên, dù đã xin lỗi nhưng trang phục của Cheri Nara vẫn khiến nhiều người khó có thể tha thứ vì ảnh hưởng đến không gian linh thiêng của địa danh nổi tiếng như chùa Linh Ứng.

Stylist của CL, LE SSERAFIM gây sốc vì mặc hở hang tại chùa Linh Ứng, dù xin lỗi cũng chưa khiến netizen nguôi giận- Ảnh 9.

Cheri Nara cho biết: "Tôi rất xin lỗi về việc ăn mặc không phù hợp của mình trước đó. Cảm ơn các bạn đã báo cho tôi biết, thật lòng trân trọng và từ giờ tôi sẽ cố gắng tìm hiểu mọi thứ kĩ càng hơn."

Một số bình luận của netizen:

- Không thể bênh nổi luôn, mà việc mặc lịch sự, kín đáo được rất nhiều nước áp dụng không riêng Việt Nam.

- Phản cảm thực sự, lại còn tạo dáng fashion ở chốn như đền chùa? Cô này có biết suy nghĩ không vậy?

- Không thể chấp nhận được, stylist mấy vấn đề này phải nắm rõ chứ!

- Vừa phản cảm vừa lố lắng, làm thế nào để cô này bị xử phạt nhỉ?

- Sao có thể mặc vậy ở nơi linh thiêng, lại còn là stylist nổi tiếng?

Chia sẻ

Linh An

← Bài trước Bài sau →