Lệ Quyên gọi Như Quỳnh là huyền thoại:

Lệ Quyên gọi Như Quỳnh là huyền thoại: "Không phải đứng trước chị mà tôi nói thế"

"Tôi không thể tưởng tượng một ngày nào đó được đứng trên sân khấu, lại được là đồng nghiệp, được hát chung với chị Như Quỳnh" – Lệ Quyên chia sẻ.

Mới đây, liveshow Xuân yêu thương của ca sĩ Như Quỳnh đã diễn ra tại Sài Gòn, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. MC Trấn Thành cũng có mặt tại liveshow nhưng không phải làm MC mà trình diễn ca nhạc. 

Anh nói: "Những năm gần đây, ít ai tổ chức liveshow, đặc biệt là show lớn đại nhạc hội như thế này, tôi rất quý. Tôi muốn gặp khán giả ở ngoài cuộc sống, thích cảm giác đứng trên sân khấu, thích diễn live để nhận ngay tình cảm yêu ghét tại chỗ của khán giả.

Lệ Quyên gọi Như Quỳnh là huyền thoại: "Không phải đứng trước chị mà tôi nói thế"- Ảnh 1.

Trấn Thành

Đây là lần thứ hai tôi diễn liveshow của chị Như Quỳnh. Tôi yêu thích, nghe nhạc chị Như Quỳnh từ nhỏ và rất vui vì được góp mặt, là một phần trong liveshow hôm nay.

Tôi rất yêu ca hát nên cũng hi vọng hát ổn định hơn cho khán giả nghe. Năm nay sang 2024 rồi, mọi người phải bình tâm, bình an. Khi bình an rồi, mọi người sẽ giữ được sự cân bằng trong cuộc sống. Lúc đó, mọi người mới thoải mái, suy nghĩ được nhiều để đưa ra được các quyết định đúng.

Trong một năm kinh tế khó khăn như vậy sẽ có rất nhiều cái để quyết định. Tôi mong mọi người làm ăn thật phát tài".

Cù Trọng Xoay trong vị trí MC, nghe Trấn Thành nói vậy liền hỏi: "Trấn Thành vừa chúc mọi người cân bằng cuộc sống. Nhưng ở đây, người nhiều công việc, dự án nhất là Trấn Thành, khó ai qua được. Vậy thì Trấn Thành phải làm sao để cân bằng được mọi thứ, vừa ở nhà với vợ vừa đi quay show, vừa viết kịch bản, làm đạo diễn, quay phim, hôm nay còn lên hát như một ca sĩ chuyên nghiệp?".

Trấn Thành chia sẻ: "Từ xưa tới giờ tôi chỉ có một lẽ sống. Người ta thường hỏi làm thế nào để hạnh phúc và tôi sẽ tự đi tìm hạnh phúc cho mình. Nhưng sau những gì đã trải qua, tôi nhận thấy hạnh phúc không phải cái đi tìm được mà là cái cảm nhận được.

Lệ Quyên gọi Như Quỳnh là huyền thoại: "Không phải đứng trước chị mà tôi nói thế"- Ảnh 2.

Như Quỳnh và Lệ Quyên

Hạnh phúc ở khắp mọi nơi trong cuộc sống, chỉ cần cảm nhận được là hạnh phúc. Chỉ cần biết đủ là làm gì cũng vui. Thay vì bực bội vì phải làm công việc này công việc kia, tôi sẽ tìm niềm vui trong đó".

Sau Trấn Thành là sự xuất hiện của Lệ Quyên và Như Quỳnh. Lệ Quyên gây bất ngờ cho khán giả khi hiếm hoi mặc áo dài. Đây cũng là lần lên sân khấu của cô sau loạt lùm xùm tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cô bày tỏ:

"Tôi yêu mến tiếng hát chị Như Quỳnh bao năm nay, từ khi tôi còn là một cô bé đang đi học phổ thông, chưa biết gì. Tôi không thể tưởng tượng một ngày nào đó được đứng trên sân khấu, lại được là đồng nghiệp, được hát chung với chị Như Quỳnh trên sân khấu.

Tôi mong chị Như Quỳnh sẽ giữ được sức khỏe, nhan sắc, phong độ, giọng hát đã đi vào huyền thoại của chị. Tôi gọi chị Như Quỳnh là huyền thoại. Không phải tôi đứng trước chị mà nói thế, đây là lời nói từ đáy lòng tôi".

Chia sẻ

Tùng Ninh

← Bài trước Bài sau →