Không được đề cử giải thưởng về MC, Quyền Linh nói:

Không được đề cử giải thưởng về MC, Quyền Linh nói: "Không chạnh lòng, đến lúc nhường lại hào quang rồi"

"Tôi không chạnh lòng mà hài lòng, hào quang tôi nhận được cũng nhiều rồi" – MC Quyền Linh chia sẻ.

Mới đây, chương trình Mái ấm gia đình Việt đã lên sóng. Tại chương trình tuần này, MC Quyền Linh bày tỏ cảm xúc khi Mái ấm gia đình Việt được đề cử giải Mai Vàng hạng mục Chương trình trên nền tảng số và truyền hình (bao gồm YouTube, TikTok…) được yêu thích nhất. 

Anh nói: "Đó không chỉ là niềm vui của riêng tôi mà của cả ekip thực hiện chương trình. Cả ekip đã luôn nỗ lực sáng tạo để chương trình đến gần với công chúng hơn, thu hút được nhiều người xem và lan tỏa nhiều hơn. Điều này đồng nghĩa với việc người nghèo sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn".

Không được đề cử giải thưởng về MC, Quyền Linh nói: "Không chạnh lòng, đến lúc nhường lại hào quang rồi"- Ảnh 1.

MC Quyền Linh

Khi được hỏi về việc không được đề cử hạng mục nào ở giải Mai Vàng, kể cả hạng mục Người dẫn chương trình (MC) được yêu thích nhất, MC Quyền Linh bày tỏ:

"Tôi không chạnh lòng mà hài lòng vì bản thân đã luôn được khán giả yêu quý. Với giải Mai Vàng thì tôi cũng nhận nhiều rồi, về cá nhân thì tôi sẽ nhường cơ hội đó cho các bạn đàn em, thật ra có nhiều người giỏi hơn tôi nữa.

Những cá nhân xuất sắc thì hoàn toàn xứng đáng nhận được các giải thưởng danh giá. Tôi chỉ mong một điều là chương trình Mái ấm gia đình Việt sẽ có giải để được lan tỏa và chia sẻ nhiều hơn đến mọi người, tôi chỉ mong vậy thôi.

Vơi cá nhân tôi, hào quang thì tôi cũng nhận được nhiều rồi. Bây giờ đã đến lúc tôi nhường lại hào quang rồi, để nó lại cho nhiều người nữa. Tôi chỉ mong rằng khán giả ủng hộ chương trình Mái ấm gia đình Việt là được rồi.

Tôi cho rằng, việc một chương trình thiên về thiện nguyện, xã hội khó cạnh tranh với các chương trình thiên về tính giả trí là một quy luật tự nhiên.

Nói về sự cạnh tranh thì chắc có lẽ Mái ấm gia đình Việt sẽ khó so sánh được với các chương trình về giải trí. Chương trình giải trí thì người ta sẽ xem nhiều hơn, được quảng bá nhiều hơn.

Chương trình của chúng tôi chủ yếu hỗ trợ cho người nghèo mà, yếu tố giải trí không nhiều nên nếu nói về cạnh tranh thì Mái ấm gia đình Việt sẽ thiệt thòi nhiều hơn. Chương trình không tạo được drama mà nó cứ nhẹ nhàng đi vào lòng người để có thể chia sẻ vậy thôi.

Dù vậy, tôi vẫn tự hào bởi chương trình nào cũng có ưu điểm riêng của mình và Mái ấm gia đình Việt cũng vậy. Chương trình cũng nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người vì mang theo nhiều giá trị về nhân văn.

Không được đề cử giải thưởng về MC, Quyền Linh nói: "Không chạnh lòng, đến lúc nhường lại hào quang rồi"- Ảnh 2.

Thật ra, bản thân tôi cũng không tạo tính giải trí nhiều trong chương trình là vì muốn mang đến những cảm xúc, những nỗi lòng của người nghèo, chia sẻ đến mọi người để cùng chung tay giúp đỡ họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Tôi hi vọng chương trình Mái ấm gia đình Việt sẽ nhận được giải thưởng Mai Vàng năm nay.

Tuy nhiên, nếu giải Mai Vàng không đến với Mái ấm gia đình Việt thì chúng tôi vẫn cứ đi, vẫn cứ lan tỏa đến các vùng sâu vùng xa. Quan trọng nhất là tình cảm của khán giả và các mạnh thường quân dành cho chương trình".

Chia sẻ

Tùng Ninh

← Bài trước Bài sau →