Bận rộn quay Lật Mặt 7, Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 16 tuổi vẫn khiến hội chị em ngưỡng mộ điều này

Bận rộn quay Lật Mặt 7, Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 16 tuổi vẫn khiến hội chị em ngưỡng mộ điều này

Tham gia "Lật mặt 7: Một điều ước", Quách Ngọc Tuyên đã phải hy sinh không ít nhưng anh cảm thấy đó là điều cần thiết, hợp lý và dốc toàn lực cho vai diễn với hy vọng sẽ không làm khán giả thất vọng.

Những ngày qua, đoàn phim "Lật mặt 7: Một điều ước" của Lý Hải đang trong quá trình bấm máy. Là một trong dàn cast chính của phim, Quách Ngọc Tuyên cho biết anh, dù mỗi ngày anh và mọi người có mặt ở hiện trường từ 5 giờ sáng nhưng anh luôn cảm thấy rất năng lượng. 

Nam diễn viên người Long An cho biết, ở đoàn phim của Lý Hải, mọi người thân thiết như một gia đình, lúc nào cũng có nhau.

Quách Ngọc Tuyên ý thức được rằng, thành bại của một bộ phim là do diễn viên nên luôn tự dặn mình phải cố gắng làm thật tốt. Đồng thời, anh và các bạn diễn thường xuyên nói chuyện để mọi người từ đời đến phim đều giống như một gia đình thật sự, để khi lên phim, khán giả sẽ tin câu chuyện, tin nhân vật chứ không nghĩ đó là diễn viên hóa thân.

"Ngoài những lúc tập thoại bình thường thì cứ tối là mấy anh em diễn viên ngồi với nhau, tập thoại tất cả các phân đoạn quay của ngày hôm sau. Khi thấy anh em tự giác như vậy, anh Lý Hải rất vui. Hơn nữa, diễn viên thân với nhau thì anh Hải và Hà cũng hài lòng", Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Bận rộn quay Lật Mặt 7, Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 16 tuổi vẫn khiến hội chị em ngưỡng mộ điều này- Ảnh 1.

Quách Ngọc Tuyên là một trong những diễn viên chính phim Lật mặt 7: Một điều ước.

Khi biết có đoàn phim Lật mặt của Lý Hải quay phim tại địa phương, người dân rất vui và tìm đến phim trường xem. Quách Ngọc Tuyên ở trong phim trường thì thôi, chỉ cần bước ra ngoài, gặp người dân là mọi người gọi "anh Vi Cá, anh Vi Cá". Điều này khiến nam diễn viên vô cùng xúc động. "Khán giả chào đón nhiệt tình, mình hạnh phúc lắm", Quách Ngọc Tuyên bày tỏ.

Đại ca Vi Cá cũng tiết lộ, gần 20 năm làm nghề nhưng đây là lần đầu, anh trai anh ra đoàn phim cùng mình. "Lần đầu tiên, anh Hai tôi chứng kiến được những cảnh đó khiến tôi cũng hãnh diện. Anh Hai vui nên tôi cũng vui theo", nam diễn viên người Long An nói thêm.

Được biết, để tham gia "Lật mặt 7: Một điều ước", Quách Ngọc Tuyên đã phải gác lại một vai nam chính trong dự án phim dài 60 tập để tập trung cho vai chính phim điện ảnh này.

Lý do như Quách Ngọc Tuyên chia sẻ là vì anh không muốn làm ảnh hưởng tới đoàn phim nào khi mình "chạy show". Và việc đảm nhận 2 vai chính song song trong cùng một thời điểm sẽ khiến anh khó lòng tập trung để có thể tròn vai và làm tốt nhất có thể cho nhân vật mà mình thủ diễn.

Bận rộn quay Lật Mặt 7, Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 16 tuổi vẫn khiến hội chị em ngưỡng mộ điều này- Ảnh 2.

Nam diễn viên vừa chào đón đứa con thứ 2 và đặt tên ở nhà là Vi Cá.

"Trong khoảng thời gian chưa trả vai, tôi cảm thấy nặng nề, nhức đầu lắm. Tôi rất sợ ảnh hưởng lịch của người khác. Mình ưu tiên lịch cho dự án điện ảnh trong khi bên kia cũng là mồ hôi nước mắt, công sức của anh em, bắt mọi người chạy theo lịch mình, tôi bị áy náy.

Huống hồ lịch quay phim sẽ phải linh hoạt, phụ thuộc nhiều yếu tố như thời tiết, bối cảnh… Không lẽ bên này đổi lịch, mình lại bắt bên kia đổi lịch theo, như vậy rất tội cho đoàn. Sau cùng, tôi xin lỗi đạo diễn và trả vai, hẹn dự án sau. 

Đạo diễn gật đầu tôi thấy nhẹ người vì mình không bị áp lực làm phiền người khác. Tôi cố gắng dành trọn vẹn thời gian cho Lật mặt", Quách Ngọc Tuyên tâm sự.

Bận rộn quay Lật Mặt 7, Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 16 tuổi vẫn khiến hội chị em ngưỡng mộ điều này- Ảnh 3.

Bận rộn quay Lật Mặt 7, Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 16 tuổi vẫn khiến hội chị em ngưỡng mộ điều này- Ảnh 4.

Quách Ngọc Tuyên và các con.

Không chỉ hy sinh vai nam chính trong một dự án dài hơi, Quách Ngọc Tuyên còn phải xa vợ con trong khi vợ mới sinh con thứ hai chưa bao lâu. Khi được hỏi: "Phụ nữ sau sinh rất dễ bị stress. Việc anh đi làm như vậy có khiến vợ chạnh lòng hay khiến anh lo lắng không", Quách Ngọc Tuyên trải lòng:

"Tôi biết phụ nữ sau sinh hay suy nghĩ và nhiều khi bị nghĩ quá lên. Tôi hiểu điều đó nên cứ rảnh rỗi là tôi gọi điện và nhắn tin với vợ. Tôi cũng hay bảo: "Chồng đi làm, vợ ở nhà một mình chăm con, tội nghiệp vợ quá". 

Hân lại lo ngược cho tôi, sợ tôi lo vợ con ở nhà nên lúc nào cũng động viên để tôi yên tâm, tập trung 100% cho vai diễn. Hân biết vai tôi nặng, sợ tôi lo vợ con mà xao lãng nên nhắc chừng tôi liên tục. Vợ chồng tôi thấu hiểu, chia sẻ với nhau nên mỗi người đều biết cần phải làm gì".

Bận rộn quay Lật Mặt 7, Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 16 tuổi vẫn khiến hội chị em ngưỡng mộ điều này- Ảnh 5.

Quách Ngọc Tuyên cho biết, con trai anh rất giống ông nội.

Bận rộn quay Lật Mặt 7, Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 16 tuổi vẫn khiến hội chị em ngưỡng mộ điều này- Ảnh 6.

Tổ ấm hạnh phúc của nam diễn viên sinh năm 1984.

Từ khi có con, Quách Ngọc Tuyên vẫn được hội chị em xưng hô là "ông bố bỉm sữa", là "ông chồng quốc dân". Dù bận rộn với công việc nhưng chỉ cần về nhà là đại ca Vi Cá lại "đắm đuối" chăm con, cho con bú sữa, thay tã và chơi với con để vợ nghỉ ngơi. 

Về phần mình, Quách Ngọc Tuyên cười không dám nhận danh xưng ấy. Anh cho biết, những gì mình làm đều xuất phát từ tình yêu thương dành cho vợ, cho con, cũng bình dị như bao người chồng, người cha khác.

Chia sẻ

Cao Thanh Hương

← Bài trước Bài sau →