Đây chính là mẫu chân váy hack chiều cao đỉnh nhất mùa lạnh

Đây chính là mẫu chân váy hack chiều cao đỉnh nhất mùa lạnh

Thiết kế có khả năng hack chiều cao, tôn dáng vi diệu cho các chị em trong mùa lạnh, đó chính là những kiểu chân váy suông có thêm đường xẻ tinh tế.

Nhắc đến chân váy midi, các chị em nghĩ ngay đến những dáng váy xếp ly với chiều dài quá gối. Tuy nhiên đây lại là thiết kế rất dễ dìm chiều cao của phái đẹp. Riêng với dáng chân váy dài quá gối, một thiết kế có khả năng hack chiều cao, tôn dáng vi diệu cho các chị em trong mùa lạnh, đó chính là những kiểu chân váy suông có thêm đường xẻ tinh tế.

Chân váy suông: Cân mọi vóc dáng của chị em từ thấp bé, chân cột đình, bụng mỡ đến vòng 3 lép...

Một kiểu chân váy tối giản mọi chi tiết cách điệu, chỉ riêng kiểu dáng basic cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hack chiều cao cho các chị em. Một thiết kế mà ngay cả các nàng chỉ loanh quang mét rưỡi cũng cao ráo thanh thoát không thua gì mét 6.

Đây chính là mẫu chân váy hack chiều cao đỉnh nhất mùa lạnh- Ảnh 1.

Chân váy suông + áo len dáng rộng: Công thức mix đồ bất hủ trong mùa lạnh.

Chân váy suông có phom dáng suông thẳng, không quá ôm cơ thể và cũng chẳng quá rộng. Chính đặc điểm này đã tạo nên sự thanh lịch, trang nhã cho chân váy suông và sự xuất hiện của item này sẽ giúp cộng điểm tinh tế cho cả tổng thể trang phục. Đáng chú ý không kém, chân váy suông không hề kén dáng, giúp che giấu nhiều nhược điểm như đùi to, bắp chân thô… mà vẫn giữ được cho chị em vẻ ngoài chỉn chu, gọn gàng.

Đây chính là mẫu chân váy hack chiều cao đỉnh nhất mùa lạnh- Ảnh 2.

Mọi nhược điểm vóc dáng đều được giấu nhẹm khi bạn diện chân váy suông.

Đây chính là mẫu chân váy hack chiều cao đỉnh nhất mùa lạnh- Ảnh 3.

Chính vì vậy mà đây là kiểu chân váy không bao giờ ngừng hot mỗi khi mùa lạnh bắt đầu.

Chân váy suông cũng là item có khả năng tôn dáng hữu hiệu nhờ sự gọn gàng. Và như thế, ngay cả khi bạn không sơ vin thì chiều cao cũng không bị dìm. Tất nhiên, chiêu "đóng thùng" luôn giúp vẻ ngoài của chị em trở nên cao ráo và chỉn chu hơn rất nhiều. Không kén dáng như chân váy bút chì, cũng không dìm chiều cao như chân váy midi dáng xòe, chân váy suông dễ mặc và giúp nâng tầm phong cách của các chị em.

Chân váy dáng suông: Có thể kết hợp với đủ kiểu áo trong tủ đồ mùa đông

Với phom dáng gọn gàng, chân váy suông tạo sự chỉn chu cho set trang phục, đồng thời tôn dáng tốt. Diện chân váy suông, bạn dễ dàng ghi điểm thanh lịch và tinh tế. Chân váy suông có thể kết hợp được với hầu hết mọi kiểu áo sẵn có trong tủ đồ mùa lạnh như áo len, áo phông, áo balzer, áo vải tweed...

Đây chính là mẫu chân váy hack chiều cao đỉnh nhất mùa lạnh- Ảnh 4.

Một dáng chân váy đa nhiệm đến mức có thể sóng đôi cùng tất cả các kiểu áo có sẵn trong tủ đồ đông của phái đẹp.

Đây chính là mẫu chân váy hack chiều cao đỉnh nhất mùa lạnh- Ảnh 5.

Sơ vin hờ hững hay để buông thả vạt áo, mix thế nào thì chân váy suông + áo len cũng cho ra những outfit "đắt giá" trong mùa lạnh.

Chân váy suông có rất nhiều biến tấu, từ chân váy trơn màu, họa tiết kẻ ô, họa tiết hoa cho đến thiết kế xẻ tà siêu nịnh chân. Và với sự đa dạng, cộng thêm vẻ ngoài trẻ trung xen lẫn vẻ thanh lịch, trang nhã thì chân váy suông là item có thể hợp diện từ công sở cho đến đi dạo phố, có thể mặc đẹp từ hè sang đông mà chẳng phải tôn công mix&match.

Đây chính là mẫu chân váy hack chiều cao đỉnh nhất mùa lạnh- Ảnh 6.

Đây chính là mẫu chân váy hack chiều cao đỉnh nhất mùa lạnh- Ảnh 7.

Chọn những item xuyệt tông luôn tạo hiệu ứng hack chiều cao tối đa cho các nàng.

Khi diện chân váy suông, gái Hàn thường mix với những kiểu giày như là: giày búp bê nữ tính, Mary Jane ngọt ngào, sneaker trẻ trung hay một đôi boots thời thượng…

Đây chính là mẫu chân váy hack chiều cao đỉnh nhất mùa lạnh- Ảnh 8.

Combo áo len và chân váy suông là lựa chọn đáng tham khảo trong mùa lạnh. Lấy tông màu trung tính làm chủ đạo, outfit này sẽ giúp người diện trẻ ra vài tuổi. Bên cạnh đó, bộ đồ vẫn ghi điểm ở sự nữ tính, trang nhã. Thay vì chọn giày đứng dáng, một đôi giày bệt hay loafer điệu đà sẽ phù hợp hơn với set đồ ngọt ngào, trẻ trung này.

Đây chính là mẫu chân váy hack chiều cao đỉnh nhất mùa lạnh- Ảnh 9.

Chân váy suông là một item dễ mặc, hợp mix với vô số kiểu áo mùa lạnh và quan trọng là sẽ mang đến cho chị em vẻ ngoài thanh lịch, thời trang. Với từng đấy lý do thì rõ ràng, chân váy suông là một khoản đầu tư sẽ không khiến chị em phải hối hận trong mùa lạnh này.

Chia sẻ

Tiểu Mai

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận