4 kiểu quần dài không nên diện đến công sở

4 kiểu quần dài không nên diện đến công sở

Có nhiều kiểu quần dài hiện đại, thời thượng khiến các chị em muốn thi nhau sắm sửa và diện đến sở làm. Tuy nhiên dù thích đến đâu thì bạn cũng không nên diện 4 kiểu quần dưới đây đến công sở bởi lẽ những kiểu quần này sẽ khiến hình ảnh của bạn trở nên thiếu thanh lịch, chỉn chu.

1. Quần yếm denim

Những mẫu quần yếm denim có thể tạo cảm giác trẻ trung, phá cách cho chu nhân, tuy nhiên chúng lại thiếu đi vẻ chỉn chu, thanh lịch để diện đến công sở. Bên cạnh đó, những mẫu quần yếm cũng gây bất tiện khi cần đi vệ sinh hay căn chỉnh lại trang phục. Do đó, tốt nhất, nàng công sở vẫn nên gắn bó với những mẫu quần jeans cơ bản, đơn giản để luôn ghi điểm hiện đại và thanh lịch ở chốn công sở.

4 kiểu quần dài không nên diện đến công sở - Ảnh 1.

Quần yếm denim sẽ khiến bạn trông có vẻ "cưa sừng làm nghé" ở công sở

2. Quần quá mỏng

Mùa hè cũng là lúc những mẫu quần có chất vải mỏng nhẹ lên ngôi, tuy nhiên bạn cần lưu ý tránh diện những mẫu quần có chất vải quá mỏng, xuyên thấu. Đặc biệt là những mẫu quần trắng sáng màu, thường sẽ có chất vải mỏng manh, dễ làm lộ nội y bên trong. Khi chọn quần, bạn nên chọn những mẫu có chất vải với độ dày vừa phải, không bị lộ "phụ tùng" khi soi dưới ánh nắng.

4 kiểu quần dài không nên diện đến công sở - Ảnh 2.

Quần có chất vải quá mỏng khiến hình ảnh của bạn trông kém duyên

3. Quần dây rút

Những mẫu quần dây rút tạo cảm giác thoải mái khi vận động, di chuyển, tuy nhiên thiết kế này sẽ khiến hình ảnh của bạn trông khá xuề xòa, kém duyên. Kiểu quần dây rút dễ gây liên tưởng đến những mẫu quần ngủ mặc ở nhà. Do đó, bạn nên loại bỏ quần dây rút ra khỏi tủ đồ diện đến công sở. Thay vì quần dây rút, một chiếc quần âu chỉn chu, với phần khuy cài hoặc khóa bấm sẽ là sự lựa chọn thanh lịch, không bao giờ lỗi mốt cho những cô nàng công sở hiện đại.

4 kiểu quần dài không nên diện đến công sở - Ảnh 3.

Quần dây rút không phù hợp để diện đến sở làm

4. Quần cạp chun

Giống như quần dây rút, quần cạp chun cũng dễ khiến hình ảnh của bạn trông xuề xòa, thiếu chỉn chu ở chốn công sở. Bên cạnh đó quần cạp chun cũng dễ khiến áo bị nhăn nhúm, co rúm khi sơ vin. Ngoài ra, quần cạp chun thường có chất vải khá mỏng và mềm, không phù hợp để diện khi đến sở làm. Và thay vì quần cạp chun, bạn vẫn cứ nên trung thành với một chiếc quần âu cơ bản khi đến công sở. Còn với quần cạp chun hay quần dây rút, bạn chỉ nên diện chúng khi đi chơi hoặc mặc ở nhà.

4 kiểu quần dài không nên diện đến công sở - Ảnh 4.

Quần cạp chun sẽ khiến bạn trông thiếu thanh lịch ở công sở

Theo Phụ nữ Việt Nam

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận