Muốn có da đẹp dáng xinh đón Tết, mỗi ngày hãy uống 1 ly nước này

Muốn có da đẹp dáng xinh đón Tết, mỗi ngày hãy uống 1 ly nước này

Bạn đã bắt đầu công cuộc giảm cân để Tết này mặc áo dài cho đẹp chưa? Nếu câu trả lời là chưa, vậy thì ngay hôm nay chính là thời điểm thích hợp để bắt đầu tăng tốc trên hành trình "độ dáng, dưỡng da" đấy.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách làm nha đam ngâm mật ong. Mỗi ngày chỉ cần pha 1 thìa canh nha đam ngâm mật ong cùng nước ấm, uống vào buổi sáng, liên tục trong ít nhất 2 tuần, bạn sẽ thấy sắc vóc của mình thay đổi đáng kể đấy.

Muốn có da đẹp dáng xinh đón Tết, mỗi ngày hãy uống 1 ly nước này - Ảnh 1.

Nước nha đam ngâm mật ong

Nguyên liệu cần chuẩn bị

300gr nha đam và 150ml mật ong

Cách làm nha đam ngâm mật ong

- Bước 1: Sơ chế nha đam

Bạn sạch 300gr nha đam với nước rồi dùng dao gọt bỏ lớp vỏ xanh bên ngoài và thái phần thịt nha đam thành những miếng dài, nhỏ. Sau đó, bạn rửa thịt nha đam bằng hỗn hợp nước muối loãng và rửa nhiều lần dưới vòi nước cho đến khi cảm giác nha đam đã hết nhớt và trong chứ không còn đục là được.

Muốn có da đẹp dáng xinh đón Tết, mỗi ngày hãy uống 1 ly nước này - Ảnh 2.

Đây là bước vô cùng quan trọng bởi nếu không loại bỏ hết nhựa nha đam, hũ nha đam ngâm mật ong của bạn sẽ có vị đắng, kém ngon đi nhiều đấy

- Bước 2: Ngâm nha đam với mật ong

Bạn cần chuẩn bị 1 hũ thủy tinh có nắp kín và khử trùng thật sạch bằng cách nhúng vào nước sôi 100 độ C, để hũ khô hoàn toàn. Sau đó, cho nha đam vào cũ cùng phần mật ong đã chuẩn bị, dùng đũa khuấy nhẹ theo chiều kim đồng hồ để mật ong và nha đam quện vào nhau.

Cuối cùng, bạn đậy nắp hũ lại và bảo quản ở nơi thoáng mát. Bạn ngâm nha đam cùng mật ong khoảng 1 ngày là có thể dùng được.

GIF.

Xong rồi này!

Bạn nên pha nha đam ngâm mật ong với nước ấm và nên uống trước khi ăn bữa sáng. Kiên trì như vậy 2 tuần kết hợp cùng chế độ ăn uống lành lạnh, ít dầu mỡ là yên tâm có da đẹp, dáng xinh đón Tết.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận