4 MÓN ĐỒ GIỮ ẤM CHO MÙA THU ĐÔNG NĂM NAY

Những cơn gió se lạnh đã vờn qua xúc xảm và mở ra một khung trời cho những xu hướng thời trang mùa Thu mặc sức khuấy đảo trên từng con phố.

ÁO BIKER

Áo khoác biker kinh điển chưa bao giờ đi xa khỏi đời sống thời trang. Ở thời điểm nào đó, kiểu áo này mang lại cảm giác thú vị khi xuất hiện trong những bản phối tuy cũ mà mới. Đó là vẻ ngoài chắc chắn, lịch sự và có chút bụi bặm khi mặc cùng quần da. Áo biker vẫn có thể kết hợp hoàn hảo với chân váy, đầm lụa hay những món đồ đậm chất nữ tính, để làm nên bản phối đối lập đáng nhớ.

thời trang áo biker

CHÂN VÁY MAXI

Dài và xòe rộng, chân váy từ sàn diễn Thu – Đông 2022 có thể gợi cho chúng ta thật nhiều cảm hứng mặc đẹp. Bạn vẫn luôn chọn chiếc chân váy vừa vặn với hình thể và tiện di chuyển, thế nhưng thiết kế chân váy được tăng độ dài và phồng lại đang “khiêu khích” và mời gọi. Hãy kết hợp cùng những chiếc áo len đơn giản để cân bằng phong cách.

thời trang chân váy maxi

MÙA ĐÔNG DU MỤC

Ngay cả Hermès mộc mạc và thuần túy cũng đang giới thiệu một chút cảm hứng boho cho mùa Đông này. Các “tín hiệu” của phong cách du mục cũng xuất hiện ở Chloé và Louis Vuitton. Áo len oversize, áo cape dáng khăn choàng, bốt màu nâu, áo tua rua, áo lông… Mùa Thu – Đông vừa ấm áp vừa phiêu du.

thời trang mùa đông du mục

CẢM HỨNG “STOCKING”

Khi trời chuyển lạnh là lúc bạn có thể chơi đùa với những đôi tất. Các hãng thời trang đã làm mới và khiến những đôi tất đặc sắc hơn thông qua màu kết hợp, đính kết, họa tiết in… Tất chân kéo cao kết hợp với đủ phong cách và làm mới cả những đôi bốt, loafers hay giày cao gót quen thuộc.

xu hướng vớ cao trên các sàn diễn thu đông

5 KIỂU TÓC NGẮN THỜI THƯỢNG CHÀO THU SANG
4 KIỂU ÁO KHOÁC TÔN DÁNG NHẤT MÙA LẠNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Navigation
Close

Giỏ Hàng

Close

Wishlist

Recently Viewed

Close

Thật tuyệt được gặp bạn tại đây!

Mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.

Bạn đã có tài khoản?

Close

Close

Categories