Váy ngủ tấp nập xuất hiện tại các tuần lễ thời trang

 

Khái niệm mặc váy ngủ (slip dress) ra đường đã trở nên quá quen thuộc và không còn khó coi trong mắt nhiều người như lúc xu hướng này mới xuất hiện. Các cô gái ngày càng hưởng ướng xu hướng này nên đây là lí do những chiếc váy ngủ tiếp đốt mắt người xem tại Tuần lễ thời trang Xuân – Hè 2016.

Tại tuần lễ thời trang Xuân – Hè 2016, từ New York, London, Milan cho đến Paris, không nơi nào thiếu bóng dáng những chiếc đầm ngủ. Chúng xuất hiện một cách gợi cảm và đầy khiêu khích pha chút kiêu ngạo trong những bộ sưu tập thời trang cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu.

Balenciaga là thương hiệu đầu tiên được nhắc đến nếu nói về xu hướng váy ngủ Xuân – Hè 2016.  Những chiếc váy ngủ của Balenciaga được thiết kế trên tinh thần gợi cảm vừa đủ, nhã nhặn và khá thanh lịch trên sắc trắng tinh khôi. Alexander Wang dành cả bộ sưu tập để tôn vinh thiết kế đầm ngủ.

Cũng vẫn hướng đến hình ảnh lady thanh lịch nhưng Céline mang đến các thiết kế tối giản hơn. Chúng được thiết kế ngắn trên gối, dáng hơi suông nhưng vẫn không quên chi tiết khiêu khích cần phải có của đầm ngủ. Đó là những mảng ren trong suốt táo bạo đắp ngay ngực thách thức cả người mặc và người nhìn.

 

 Váy ngủ tấp nập xuất hiện tại các tuần lễ thời trang - 1

 

Những mẫu đầm ngủ của Balenciaga Xuân – Hè 2016 gợi cảm nhưng vẫn rất thanh lịch. Chúng có thể mặc trên đường phố và cả những buổi dạ tiệc.

 

 Váy ngủ tấp nập xuất hiện tại các tuần lễ thời trang - 2

 

Những chiếc váy ngủ của Balenciaga được thiết kế trên tinh thần gợi cảm vừa đủ, nhã nhặn và khá thanh lịch trong sắc trắng tinh khôi. 

 

 Váy ngủ tấp nập xuất hiện tại các tuần lễ thời trang - 3

 

Các chi tiết thắt nơ, xếp bèo mềm mại, duyên dáng trên chất liệu lụa, linen, ren, vải tuyn, chiffon nữ tính và sang trọng

 

 Váy ngủ tấp nập xuất hiện tại các tuần lễ thời trang - 4

 

Những thiết kế váy ngủ ngắn ngang gối đơn giản, gọn gàng

 

 Váy ngủ tấp nập xuất hiện tại các tuần lễ thời trang - 5

 

Những mảng ren trong suốt táo bạo đắp ngay ngực thách thức cả người mặc và người nhìn.

 

 Váy ngủ tấp nập xuất hiện tại các tuần lễ thời trang - 6

 

Những thiết kế đầm ngủ tối giản phù hợp với nhiều dáng người nhưng bạn phải cẩn thận trong việc chọn nội y mặc cùng. Bạn nên phối cùng áo khoác dài hoặc blazer để tăng thêm độ sang trọng, kín đáo.

 

Khác với tinh thần váy ngủ thanh lịch của hai bộ sưu tập trên, những cô gái quyến rũ pha chất ngông đầy chất trẻ của Saint Laurent tận dụng triệt để lợi thế hình thể để khoe mình trong những chiếc đầm ngủ gợi cảm thêu đốt mọi ánh nhìn. Đầm ngủ của Saint Laurent được thiết kế ôm sát trên chất liệu mềm rủ như ren trong suốt, metallic lấp lánh cùng chi tiết khoét sâu vùng ngực, xẻ đùi cao hun hút.

 

 Váy ngủ tấp nập xuất hiện tại các tuần lễ thời trang - 7

 

Muốn mặc được những mẫu đầm này đòi hỏi bạn phải có một thân hình mảnh mai đúng chuẩn người mẫu. Khuôn ngực không quá to vì ngực to quá sẽ biến chiếc váy ngủ đúng chất chất váy trong phòng ngủ của bạn.

 

 Váy ngủ tấp nập xuất hiện tại các tuần lễ thời trang - 8

 

 Váy ngủ tấp nập xuất hiện tại các tuần lễ thời trang - 9

 

Đầm ngủ của Saint Laurent được thiết kế ôm sát trên chất liệu mềm rủ như ren trong suốt, metallic lấp lánh cùng chi tiết khoét sâu vùng ngực, xẻ đùi cao hun hút.

 

Ngoài những thiết kế trong các bộ sưu tập tiêu biểu kể trên, rất nhiều các hãng thời trang khác cũng trình làng những mẫu đầm ngủ với nhiều phong cách khác nhau từ trẻ trung, quyến rũ cho đến già dặn và sang trọng như Chloé, Givenchy, Haider Ackermann…

 

 Váy ngủ tấp nập xuất hiện tại các tuần lễ thời trang - 10

 

Mẫu đầm ngủ trẻ trung pha lẫn tinh thần bohemian phóng khoáng phù hợp với các bạn gái trẻ

 

 Váy ngủ tấp nập xuất hiện tại các tuần lễ thời trang - 11

 

Thiết kế đẹp mĩ miều của Givenchy xứng đáng có một nơi sang trọng để nó ghé đến như các event, thảm đỏ.

 

Ngoài ra, tại Việt Nam trong Tuần lễ thời trang Việt Nam 2015 vừa qua, nhà thiết kế Li Lam cũng làm nức lòng các cô gái trẻ khi thổi chất trẻ, ngông, tự do vào những chiếc đầm ngủ mềm mại đặc trưng của thương hiệu.

 

 Váy ngủ tấp nập xuất hiện tại các tuần lễ thời trang - 12

 

 Váy ngủ tấp nập xuất hiện tại các tuần lễ thời trang - 13

 

 Váy ngủ tấp nập xuất hiện tại các tuần lễ thời trang - 14

 

Các cô gái của Li Lam thong dong sải những bước chân đầy tự tin trong các thiết kế đầm ngủ ứng dụng.

 

Bài viết khác
Sản phẩm
Menu
Tìm kiếm
Giá
Loại sản phẩm

Tìm kiếm
hỗ trợ khách hàng
0888 991 299
Kết nối